Sala Garden và cuộc cách mạng trong mô hình hoa viên nghĩa trang Việt Nam

[ad_1]

Toạ lạc tại Long Thành, Đồng Nai, từ Tp.HCM chỉ mất 35 phút lái xe, Sala Garden có vị trí rất gần quốc lộ 51 và nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời. Sala Garden được nhiều người biết đến và lựa chọn nhờ vào vị trí đẹp, tuy nhiên đó chưa là tất cả. Sala Garden dần khẳng định vị trí của mình qua những cải tiến mang tính “cách mạng”.

Cách mạng bảo vệ môi trường

Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh, với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và đặc biệt hơn 20.000 cây Sala trồng ở đây..

Nhằm đảm bảo Sala Garden luôn là hoa viên sinh thái hàng đầu Việt Nam, hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ châu Âu có giá trị hơn 120 tỷ đã được đầu tư áp dụng. Thông qua hệ thống ngầm, khí và nước thải từ các kim tĩnh sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Nhờ đó, môi trường cảnh quan Sala Garden luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cách mạng quản lý và vận hành

Gắn liền với môi trường sinh thái, trân trọng thiên nhiên và lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động, Sala Garden áp dụng các phương pháp quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện Sala Garden đang nhận được sự tư vấn, quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Khác với các dự án cùng loại, Sala Garden có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, khi đi vào vận hành sẽ mang đến đến một hình ảnh hoàn thiện chỉnh chu, văn minh và thuận tiện. Thời gian qua, dự án đã huy động rất nhiều nhân công lao động nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình một cách cao nhất.

Bên cạnh đó, Sala Garden tiên phong áp dụng công nghệ BIM, công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành. Dự kiến hoa viên Sala Garden sẽ đi vào vận hành trong Q3/2019.

Sala Garden tiên phong áp dụng công nghệ BIM, công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng.

Cách mạng tiện ích và dịch vụ

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và đa dạng dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, xưởng sản xuất bia mộ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Sala Garden tích hợp những ưu việt của công nghệ internet trên website: http://salagarden.vn giúp khách hàng nơi xa có thể tìm hiểu, lựa chọn và giữ chỗ các sản phẩm mong muốn. Cùng với đó,nhu cầu thăm viếng hay yêu cầu dịch vụ như chăm sóc mộ phần người thân, thanh toán chi phí dịch vụ,… cũng sẽ thuận tiện hơn về mọi mặt.

Tịnh xá Sala tại Sala Garden dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động, sự kiện tâm linh và ngày lễ lớn của Phật giáo.

Trên thế giới, đây không hẳn là điều mới lạ. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam chắc chắn chưa có nhiều đơn vị bất động sản áp dụng giải pháp công nghệ vào hoạt động. Những bước tiến của Sala Garden đã tạo nên vị thế vững mạnh trên thị trường và nâng cao uy tín trong lòng khách hàng. Sala Garden xứng tầm là hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Sala Garden – An Viên Miền Đất Phật

Hoa Viên Nghĩa Trang Sinh Thái Sala Garden

Hotline: 0971.666.616

Website: http://www.salagarden.vn

Văn phòng KD: Vòng xoay A12, đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, Q.2, Tp.HCM (Đối diện Block A chung cư Imperia).

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *