Ôm tiền rời khỏi Hà Nội, nhà đầu tư đi đâu?

[ad_1]

Bất động sản theo xu hướng về các tỉnh ven đô

Theo báo cáo thị trường bất động sản (BĐS) 6 tháng đầu năm 2018 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, từ đầu năm đến nay hiện tượng sốt các sản phẩm BĐS như đất nền, shophouse,… tại các tỉnh vùng ven Hà Nội tăng cao. Điều này được lý giải bởi ba nguyên nhân.

Thứ nhất, dưới tác động của chính sách quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trong tương lai gần, các tỉnh tiệm cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… được xác định là các thành phố vệ tinh và trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô. Điều này đã kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven không chỉ bởi nhu cầu thay đổi không gian sống mà còn bởi mục đích đầu tư.

Thứ hai, thị trường BĐS Thủ đô hiện đã quá tải. Ở hầu hết các phân khúc, nguồn cung chưa thể đáp ứng với nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia BĐS cho rằng: BĐS Thủ đô đang nằm ở giá trị thực và không có khả năng tăng cao hơn nữa.

Thứ ba, quan trọng nhất chính là nhu cầu nội tại của thị trường bất động sản các tỉnh. Đặc biệt là tại các địa phương có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt, bất động sản càng có thanh khoản cao. Bởi nhu cầu nhà ở cho số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân tại các khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho bất động sản.

Vì sao lại là Bắc Ninh?

Nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là thị trường BĐS đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư. Tính đến hết quý II/2018, toàn tỉnh đã có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề được phát triển tập trung tại các khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, khu công nghiệp và các khu hành chính mới như: thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong. Lực hấp thụ tại các dự án hiện nay khá tốt, thường đạt trên 60% lượng giao dịch cho mỗi đợt ra hàng.

Bắc Ninh cũng là tỉnh có lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp không gian sống tăng mạnh. Theo khảo sát của CENLAND, 80% số người được hỏi về nhu cầu thay đổi không gian sống đã trả lời cần không gian sống trong lành, an ninh và tiện ích hơn.

Thực tế này tại Bắc Ninh đã trở thành đồng lực để CENLAND – nhà phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp tại Thủ đô, am hiểu thị trường và xu hướng phát triển của các loại hình BĐS; hợp tác cùng CĐT Nam Hồng – doanh nghiệp BĐS tại Bắc Ninh với quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính mạnh kiến tạo dự án bất động sản có tên gọi Lovera Garden.

Lovera Garden: Dự án đáng sống, đáng đầu tư hàng đầu xứ Kinh Bắc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực làng “tỉ phú” Đồng Kỵ, Lovera Garden được nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm bởi thiết kế, quy hoạch và quy mô của dự án.

Với diện tích 17 ha, nhưng mật độ xây dựng tại Lovera Garden chỉ chiếm 28,8%. Hệ thống sở hạ tầng, tiện ích tại Lovera Garden có sự kết nối thông minh nhằm đáp ứng và đảm bảo kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của cư dân trong dự án như khu thể thao, công trình công cộng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ … Tất cả các khu chức năng, dịch vụ đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo tiêu chuẩn cao.

Không chỉ hội tụ một hệ thống tiện ích hiện đại, Lovera Garden còn mang tới sự an tâm cho cư dân khi được xây dựng theo mô hình an ninh khép kín, với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, cùng đội ngũ bảo vệ, camera 24/7.

Ôm tiền rời khỏi Hà Nội, nhà đầu tư đi đâu? - Ảnh 1.

Lovera Garden với thiết kế hiện đại, sang trọng và an ninh, an toàn.

Nằm gần các trục đường giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc, từ Lovera Garden, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm trong và ngoài tỉnh như: trung tâm thành phố Bắc Ninh, khu công nghiệp Samsung, sân bay Nội Bài, trung tâm Hà Nội…

Ngoài những ưu điểm nổi bật của dự án, Lovera Garden còn tạo lực hút với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ nay đến hết 31/8/2018, khách hàng sở hữu các sản phẩm BĐS tại Lovera Garden sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng xe ô tô Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, khách hàng sở hữu từ sản phẩm thứ 3 sẽ được chiết khấu 2% giá trị hợp đồng

Ngày 28/7/2018 tới đây, CENLAND – đơn vị phát triển dự án sẽ tiếp tục tổ chức giới thiệu dự án Lovera Garden tại tòa nhà Nam Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Hotline: 0868854986

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *