Đâu là lý do khiến Dragon Fairy thu hút nhà đầu tư

[ad_1]

Cụ thể, Dragon Fairy là dự án được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính những giá trị “thực” này là nền tảng giúp dự án trở thành một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lợi bền vững.

“Sở hữu thực”

Hiện tại, đa số các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường đều gặp phải vấn đề vướng mắc về pháp lý khiến các nhà đầu tư khá e dè: Thứ nhất, đa số các căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường đều không được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn mà chỉ được cấp giấy sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc 70 năm. Mặt khác, tính sở hữu của nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng chỉ mang tính tượng trưng: Sau khi nhận căn hộ, nhà đầu tư bắt buộc phải giao lại cho chủ đầu tư khai thác để nhận cam kết lợi nhuận mà không còn lựa chọn nào khác.

Là dòng căn hộ Hometel, Dragon Fairy gần như đã giải quyết được toàn diện các vấn đề khiến nhà đầu tư e ngại: Sở hữu dự án, khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn, được nhập hộ khẩu (nếu muốn), được sở hữu tài sản thực tạo sự an tâm về pháp lý và kinh doanh.

Ngoài chương trình uỷ thác căn hộ cho thuê với chủ đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do lựa chọn phương thức sử dụng căn hộ để ở hoặc tự vận hành và khai thác căn hộ. Chính những yếu tố trên, nhà đầu tư có được một căn hộ “sở hữu thực” tại Dragon Fairy.

“Mức giá thực”

Không chỉ được biết đến như dòng căn hộ hometel tiên phong trên thị trường, Dragon Fairy còn là dự án cao tầng duy nhất phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển.

Khi giới thiệu ra thị trường, dự án có mức giá chỉ 36 triệu/ m2 – bằng 2/3 mức giá của các dự án cùng phân khúc. Tính ra, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ view biển 100%, hoàn thiện nội thất theo chuẩn 4 sao cộng của dự án có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Nội thất theo tiêu chuẩn 4 sao cộng tại Dragon Fairy.

Đại diện công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư của dự án chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa ra một mức giá thực cho dự án này. Chúng tôi không sử dụng chương trình cam kết lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư, vì vậy chúng tôi không có nhu cầu “làm giá ảo” cho dự án.”

“Kinh doanh thực” bền vững

Trong bối cảnh thị trường “trăm hoa đua nở” như hiện tại, khi chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng, điều mà đa số các nhà đầu tư quan tâm là: mức cam kết lợi nhuận của dự án.

Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM cho biết: Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, nền tảng tạo ra dòng lợi nhuận có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất. Có thể hiểu, mức cam kết lợi nhuận chỉ là “quả”, nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó là “rễ”. Rễ có khỏe thì cây mới lớn, quả mới nhiều. Theo TS Hải, tính pháp lý của dự án, uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành chính là 3 yếu tố tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Nha Trang dẫn đầu về tốc độ lưu trú khách du lịch cao nhất nước.

Ngoài 3 yếu tố trên, “vùng địa lý” cũng là một yếu tố quan trọng quyết định dòng lợi nhuận của dự án.

Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước. Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.

Với các con số trên dễ dàng tính ra được mức sinh lời tối thiểu của dự án Dragon Fairy: Mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận khoảng 13%/năm.

Đặc biệt, một trong những lợi thế hút khách của dự án Dragon Fairy là có mật độ xây dựng thấp. Theo đó, mật độ xây dựng của dự án là 55% so với quy định 75%. Như vậy, 45% diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dành cho việc bố trí nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành. Dragon Fairy hứa hẹn mang đến cho cư dân những giây phút thư thái nhất với không gian sống xanh, sạch và đẳng cấp.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0911 99 10 89

Website: www.dragonfairy.vn.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *