Cơ hội sỡ hữu shophouse tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan

[ad_1]

Đại lộ thương mại Shophouse Kim Long City – đón đầu việc phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng

Du lịch phát triển đòi hỏi sự phát triển tương xứng của chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách như: lưu trú, mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí. Việc hình thành và phát triển các thiên đường mua sắm trở thành tính tất yếu tại các thành phố và địa điểm du lịch lớn. Thực tế trên thế giới, nhiều đại lộ thương mại nổi tiếng đã trở thành hình ảnh thương hiệu đai diện cho thành phố, quốc gia và là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách, điển hình như: đại lộ thời trang Orchard Road của Singapore, thiên đường thời trang Milan tại Ý, phố thương mại Malacca tại Malaysia v.v…

Hướng đến xây dựng phố thương mại đẳng cấp nhất khu vực Phúc Đại Việt chính thức ra mắt Phân Khu Shophouse Kim Long City – Khu E, dự án sở hữu tuyến shophouse thương mại được đánh giá là đắc địa nhất khu vực quận Liên Chiểu. Với đặc tính nổi bật, giáp hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m).

Dự án nằm trong khu vực đầu mối giao thông quan trọng liên kết khu vực. Đồng thời là vị trí đắc địa bậc nhất bởi có lưng tựa núi, mặt hướng biển. Việc hình thành phố thương mại Shophouse Kim Long City tại khu vực Liên Chiểu, Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, đây còn là động thái đón đầu trong việc hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng.

Sự ra đời của Shophouse Kim Long City sẽ tạo nên một không gian sầm uất, thượng lưu bên bờ biển, điểm đến không thể bỏ qua của du khách, đồng thời là bệ phóng cho hàng loạt các chiến lược của thành phố trong việc đưa Tây Bắc trở thành trung tâm nghĩ dưỡng, du lịch bậc nhất khu vực.

Cơ hội sỡ hữu shophouse tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan - Ảnh 1.

Bên cạnh việc khai thác không gian thương mại, shophouse Kim Long City còn được chú trọng tinh tế đến từng chi tiết cho trải nghiệm sống hoàn hảo và tiện nghi của gia chủ. Chuỗi chuỗi shophouse được thiết kế đồng bộ mặt ngoài theo kiến trúc châu Âu sang trọng, ốp đá nhập khẩu tạo nên hình ảnh một đô thị châu Âu tráng lệ giữa lòng Liên Chiểu.

Mỗi căn shophouse Kim Long City có chiều ngang rộng đến 7m, chiều cao xây dựng 4 tầng, thiết kế hiện đại, không gian xanh, sử dụng hệ thống năng lượng sạch mang lại một cuộc sống sinh thái, thịnh vượng cho chủ nhân. Đây là dự án hiếm hoi tại Đà Nẵng sở hữu phân khu shophouse với 2 mặt tiền đường trước và sau ngay quỹ đất vàng tại Đại Lộ lớn nhất Đà Nẵng. Với thiết kế thông minh có 2 mặt tiền thì ngôi nhà được tối ưu hoá không gian sống, kinh doanh và cho thuê của chủ nhân của ngôi nhà. Đồng thời, không gian bên trong căn nhà được bàn giao thô để chủ nhân có thể thoải sức bố trí công năng và thiết kế nội thất theo phong cách, sở thích riêng của mình.

Cơ hội sỡ hữu shophouse tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm triển khai và đầu tư các sản phẩm Shophouse ông Trần Đình Quốc – TGĐ Công Ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt chia sẽ về ưu điểm của sản phẩm shophouse Kim Long City: “Nhìn chung, việc đầu tư shophouse Kim Long City không chỉ mang lại một không gian sống hoàn hảo, mà còn mang lại lợi ích kép bền vững và dài hạn cho gia chủ từ các hoạt động khai thác thương mại như cho thuê hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng.Shophouse Kim Long City sẽ là dự án khẳng định vị thế độc tôn, đẳng cấp của chủ sở hữu, hình thành nên một cộng đồng thượng lưu đích thực ngay tại Đà Nẵng. Cư dân tại Shophouse Kim Long City sẽ là những người tiên phong cho xu hướng sống mới của giới thượng lưu Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung”.

Đơn vị phát triển dự án: Công Ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đại Việt

Hệ thống đơn vị phân phối chính thức dự án:

1. Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang.

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ BĐS Hoàng Gia Phát

3. Công Ty CP Địa Ốc Babylon

4. Công Ty TNHH BĐS Phúc Mai Land

5. Công Ty CP BĐS Eco Real

6. Công Ty CP BĐS Đất Biển Miền Trung.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *