Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM

[ad_1]

“FLC Quảng Bình đang là một trong những dự án có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhà đầu tư cả nước, với tỷ lệ đăng ký đặt cọc ở nhiều sự kiện có thể lên tới 80- 90%” Phó TGĐ Tập đoàn FLC Đặng Tất Thắng cho biết.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM - Ảnh 1.

Đánh giá cao tiềm năng của thị trường miền Nam, Western Village mang tới cho nhà đầu tư khu vực này những sản phẩm đầu tư độc đáo với phong cách Viễn tây sôi động và phóng khoáng.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM - Ảnh 2.

Đây là tiểu khu thuộc giai đoạn 2 của quần thể FLC Quảng Bình, gồm 213 căn biệt thự, shophouse, mini hotel diện tích từ 120-400m2. Mỗi sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng từ thiết kế đến công năng để có thể tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM - Ảnh 3.

Được xây dựng trong sự khoáng đạt của thiên nhiên Quảng Bình, Western Village sở hữu hàng chục dịch vụ và tiện ích riêng… cùng hơn 80 tiện ích đẳng cấp của cả quần thể.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM - Ảnh 4.

Dự án chinh phục nhà đầu tư miền Nam không chỉ bởi hệ thống sản phẩm độc đáo mà còn bởi gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, cho vay 60% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, tiến độ thanh toán 7 lần, cùng nhiều quà tặng và đặc quyền ưu đãi hấp dẫn khác.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM - Ảnh 5.

“Quảng Bình đang là một trong những thị trường du lịch hấp dẫn nhất tại Bắc Trung Bộ. Với sự có mặt của FLC Quảng Bình, tiềm năng du lịch sẽ còn tăng mạnh và lợi nhuận dài hạn cho các dòng sản phẩm thương mại là vô cùng khả quan”, bà Hồng Anh, một khách hàng Hồ Chí Minh cho biết.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM - Ảnh 6.

Cũng tại sự kiện, nhiều phần quà giá trị như voucher nghỉ dưỡng và vé chơi golf miễn phí cũng được trao tặng cho các khách hàng may mắn.

Dự án FLC Quảng Bình có quy mô gần 2.000 ha, với vốn đầu tư 20.000 tỷ USD nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là dự án du lịch có quy mô lớn nhất miền Trung với hơn 80 tiện ích quy mô, đồng bộ.

Hotline: 0908 062 456.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *