Vì sao khu Tây Sài Gòn hấp dẫn khách mua nhà?

[ad_1]

Giao dịch ổn định, nhu cầu vẫn còn

Tuy không có nhiều dự án được chào ra thị trường như trong Quý I và đầu Quý II nhưng nguồn cung số lượng căn hộ và sản phẩm bất động sản vẫn khá ổn định. Theo công bố của LDG Group, với hai dự án khu căn hộ tại khu Tây Sài Gòn là minh chứng cho sự hấp dẫn của khu vực này.

Trong đó, khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela có khoảng hơn 450 lượt giao dịch và hiện chỉ còn khoảng hơn 90 sản phẩm. Dự án Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela cũng đã giao dịch hoàn thành 218/240 căn hộ của toàn dự án.

Trước đó, nhiều dự án thuộc khu Tây cũng đã có lượng giao dịch khá tốt như The Avilla hay Sunshine Avenue…

Bên cạnh đó, lượng khách quan tâm đến khu vực này vẫn nhiều do Khu Tây là cửa ngõ thành phố với hạ tầng và quy hoạch đô thị khá khang trang cùng mật độ dân cư ổn định, thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại và giao thông.

Lượng khách có nhu cầu tìm mua nhà tại khu vực này vẫn nhộn nhịp. Theo thống kê trong tháng 6/2018, có khoảng hơn 600 lượt khách tham quan nhà mẫu của dự án High Intela.

Nhiều yếu tố hút khách đến khu Tây Sài Gòn

Có nhiều yếu tố tích cực khiến khu Tây trở nên hút khách mặc cho những dấu hiệu thị trường chững lại. Trong đó, không gian quy hoạch khang trang và giao thông kết nối thuận lợi là những điểm nổi bật.

Dự án Khu căn hộ thông minh High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt đón nhận lượt quan tâm lớn của khách hàng.

Khu Tây là cửa ngõ lưu thông về các tỉnh miền Tây Nam Bộ với dân số đông và lượng dân nhập cư lớn, nhất là khu vực quận 8 và Bình Tân. Nhờ đó, nhu cầu an cư tại đây tăng nhanh, nhất là khi tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối toàn bộ khu vực này với trung tâm thành phố và thông qua hầm Thủ Thiêm để kết nối với khu Đông. Vì vậy, dọc theo tuyến đại lộ này, nhiều dự án nhanh chóng mọc lên và hút khách tìm mua.

Bên cạnh đó, hạ tầng khang trang với việc quy hoạch kiến trúc khá bài bản, mỹ quan tốt nên các dự án bất động sản được đầu tư tại khu Tây có mức tăng trưởng khá nhanh.

Ngoài những dự án có hấp lực tốt như khu căn hộ thông minh High Intela và West Intela được đầu tư theo dòng nhà ở thông minh công nghệ 4.0 thì nhiều dự án cũng thu hút khách hàng với hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp phục vụ cư dân.

Chính nhờ những yếu tố nổi bật và sự thay đổi xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản cộng hưởng với việc phát triển hạ tầng mà khu Tây vẫn luôn hút khách dẫu cho thị trường đang có nhiều dấu hiệu chậm lại.

Liên hệ:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Website: http://www.ldggroup.vn/

Đơn vị phân phối Unihomes : ‎‎0906 602 605.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *