The Coastal Hill mở bán tại Hà Nội, hết hàng sau 30 phút

[ad_1]

Khách đăng ký hết sau 30 phút

Diễn ra ngày 13/05/2018 tại Khách sạn Intercontinental – Hanoi Landmark72, Hà Nội, lễ mở bán bộ sưu tập (BST) hướng biển The Coastal Hill nhận được sự hưởng ứng của nhiều đại lý phân phối uy tín và hơn 500 nhà đầu tư BĐS tiềm năng.

“Đánh thức trọn vẹn mọi giác quan” là chủ đề tái hiện hành trình khám phá một trong những thiên đường nghỉ dưỡng đẹp của Bình Định. Giỏ hàng của sự kiện lần này là BST condotel hướng biển đẹp nhất, sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí, tầm nhìn và thiết kế của The Coastal Hill. Sau 30 phút, quỹ căn giới thiệu đã được đăng ký hết.

The Coastal Hill mở bán tại Hà Nội, hết hàng sau 30 phút - Ảnh 1.

Khách hàng may mắn trúng kim cương 200 triệu đồng.

02 viên kim cương đã có chủ là 2 khách hàng tại Hà Nội. Khách tham dự cũng nhận nhiều phần quà may mắn là Voucher nghỉ dưỡng mùa hè 2018 đến từ chủ đầu tư Tập đoàn FLC.

Trong không khí đầy phấn chấn, chị Hằng – chủ nhân 1 căn hộ của The Coastal Hill mua từ tháng 9/2017 chia sẻ: “Năm ngoái tôi đã đặt mua 1 căn hướng biển rất đẹp của The Coastal Hill, năm nay có thể tôi sẽ đầu tư thêm vài căn nữa vì tôi đặt niềm tin vào dự án và tiềm năng sinh lời hiện hữu”.

Điều gì làm nên sức hút mãnh liệt của The Coastal Hill?

Quý 1/2018, thị trường du lịch Bình Định đón trên 4 triệu lượt khách, tăng 9%, trong đó khách quốc tế ước đạt hơn 340 ngàn lượt, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2017. Dự kiến năm 2020 sẽ thu hút 5,5 triệu và tốc độ tăng bình quân khoảng 15%/năm.

Dễ dàng nhận thấy, du lịch Bình Định mang một diện mạo mới khi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp được triển khai xây dựng. Đây là yếu tố tạo đà cho tỉnh này trở thành thị trường BĐS hấp dẫn nhất nhì Nam Trung Bộ.

Tính đến cuối 2017, toàn tỉnh Bình Định có hơn 150 cơ sở lưu trú, trong đó có 5 khách sạn 4 sao cùng duy nhất 1 khách sạn 5 sao. Và khách sạn 5 sao này chính là tổ hợp khách sạn của quần thể FLC Quy Nhơn.

Tuy nhiên đây vẫn là con số khiêm tốn. Vì vậy, việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Bình Định là cơ hội sinh lời hấp dẫn. Theo ghi nhận, 3 tháng cuối năm 2017 ra mắt, 70%, sản phẩm The Coastal Hill đã được thị trường hấp thụ hết.

Điển hình là sự kiện ra mắt 36 căn hộ hướng biển tại TP.HCM trong tháng 3.2018 đã vượt quá sự mong đợi của chủ đầu tư.

Chỉ từ 700 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu căn hộ khách sạn vĩnh viễn. Ngoài ra, chính sách cam kết lợi nhuận đối với nhà đầu tư khá là lý tưởng, có thể vượt xa cam kết tối thiểu 10% ban đầu của chủ đầu tư. Khách hàng được cam kết cho thuê lợi nhuận 100% trong 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% hợp đồng.

Ưu thế trọn vẹn

Sau giải thưởng Dự án công trình xanh tốt nhất do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng thì sức nóng The Coastal Hill càng tăng mạnh.

The Coastal Hill mở bán tại Hà Nội, hết hàng sau 30 phút - Ảnh 2.

Mô hình độc đáo hình chuỗi ADN của The Coastal Hill, khách sạn xanh của Tập đoàn FLC.

Tất cả các căn condotel có lợi thế đặc biệt về vị trí, tầm nhìn và thiết kế đồng thời được xây dựng theo tiêu chuẩn Bạch kim trong “hệ thống công trình xanh” LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam).

The Coastal Hill ngoài việc được thừa hưởng giá trị cộng sinh của nội khu và của quần thể FLC Quy Nhơn như: Hệ thống khách sạn 5*, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, shophouse, vườn thú FLC Safari, Trung tâm hội nghị Quốc tế chứa 1500 người, sân golf 36 hố link… thì nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn FLC nên The Coastal Hill cũng thừa hưởng nhiều giá trị gia tăng như dịch vụ hàng không, tài chính, giáo dục, y tế…

Lợi thế nội tại của dự án kết hợp với những tiện ích của FLC Quy Nhơn, dự án này đã “lấy lòng” các khách hàng khó tính nhất trong buổi lễ mở bán BST hướng biển đẹp tại Hà Nội vừa qua đồng thời là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *