Thấy gì tại dự án T&T Phố Nối?

[ad_1]

Với hàng loạt dự án đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tỉnh Hưng Yên nói chung và khu vực Mỹ Hào nói riêng đang trên đà chuyển mình mạnh mẽ – là điểm đến đầu tư sôi động đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Ngày 11/4/2017 tại Bộ Xây dựng đã diễn ra cuộc họp thẩm định Đề án công nhận huyện Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV. Ngày 19/7/2017 HĐND tỉnh Hưng Yên thông qua đề án thành lập thị xã Mỹ Hào. Cộng với lợi thế là cửa ngõ của Hưng Yên, kết nối với các tỉnh thành miền Bắc thông qua Quốc lộ 5, Phố Nối – Mỹ Hào đang là mảnh đất vàng cho các ông lớn Bất động sản với những tiềm năng đầy hứa hẹn cho phát triển kinh tế vùng.

Nổi bật trong thời gian qua là dự án T&T Phố Nối của Tập đoàn T&T Group với quy mô 5,5 ha, kết nối với giai đoạn 2 của dự án – 21 ha. T&T Phố Nối hứa hẹn trở thành khu đô thị mang tầm vóc tương lai của Hưng Yên về quy mô và hệ thống tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, mô hình sản phẩm nhà phố thương mại được coi là điển hình cho việc đầu tư quy hoạch thông minh và bài bản.

Mô hình nhà phố thương mại – Shophouse T&T Phố Nối mang lại một phong cách sống hoàn toàn mới cho người dân khu vực. Các căn shophouse T&T Phố Nối sở hữu không gian mở để tạo nên một sự giao thương hàng hóa nhộn nhịp theo đúng nhịp sống của đô thị hiện đại. Khu đô thị được quy hoạch theo các mặt hàng như khu ẩm thực, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí… Shophouse T&T Phố Nối tạo nên sự phát triển cho những thương gia trẻ.

Sầm uất khu phố mua sắm

T&T Phố Nối kỳ vọng hình thành khu phố mua sắm năng động nhất khu vực. Với lợi thế nằm ở tâm điểm giao thông và khả năng tiếp cận hàng vạn khách hàng, T&T Phố Nối kỳ vọng là nơi tụ hội của các nhu cầu mua sắm đa dạng và đông đảo. Chuỗi cửa hàng tại khu nhà phố thương mại T&T Phố Nối hứa hẹn là điểm hẹn mua sắm lý tưởng.

Thấy gì tại dự án T&T Phố Nối? - Ảnh 1.

Một góc khu nhà phố thương mại với thiết kế hiện đại, đồng bộ.

Không gian linh hoạt của shophouse tạo nền tảng để thiết kế các gian hàng có nét độc đáo riêng trong quy hoạch tổng thể thông minh và khoa học. Nhờ vậy, tại T&T Phố Nối sẽ hình thành mô hình đa chức năng bao gồm cả kinh doanh hàng hóa; kinh doanh các loại hình dịch vụ, shophouse và cung cấp các dịch vụ như khu vui chơi giải trí, spa, mỹ phẩm sang trọng, quán café với thiết kế hiện đại… Shophouse tại T&T Phố Nối chắc chắn sẽ mang lại cơ hội sinh lời lý tưởng cho các chủ nhân tương lai.

Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực

Sở hữu vị trí thuận tiện cho kinh doanh, khu shophouse tại T&T Phố Nối hướng thẳng ra trục đường chính của khu đô thị. Đây là lợi thế lớn để tổ chức một khu phố ẩm thực cùng hoạt động cuối tuần sôi động hay lễ hội hấp dẫn.

Thấy gì tại dự án T&T Phố Nối? - Ảnh 2.

Một góc khu shophouse sầm uất.

Mô hình nhà phố thương mại shophouse T&T Phố Nối kết nối được nhu cầu tiêu dùng đang gia tăng mạnh mẽ tại địa phương, đón đầu các xu hướng biến chuyển lớn về kinh tế xã hội với tầm nhìn bền vững và lâu dài. Đây chính là ưu điểm vượt trội của dự án nhà phố shophouse T&T Phố Nối mà hiếm dự án nào có được. Các chủ nhân tương lai có thể phát triển công việc kinh doanh, vừa tạo điều kiện để các thế hệ tương lai bắt nhịp với xu hướng của thế giới.

Có quy mô 5.3ha, T&T Phố Nối sở hữu vị trí độc đáo, đặc biệt của phố Nối, thuộc xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Nghĩa và thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. T&T Phố Nối kỳ vọng kết nối các nhu cầu về cuộc sống hiện đại, năng động.

Dự án đang được phân phối bởi 7 đại lý: Cendland, Đất xanh miền Bắc, Minh Tến Homes Hà Nội, Tân Long Land, Starlandlink, AmberLand và Prime Home.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *