Thăng Long Homes – Hiệp Phước tiến độ thi công nhanh chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh

[ad_1]

Dự kiến nửa sau 2018, Thăng Long Home – Hiệp Phước sẽ đón các cư dân đầu tiên, đưa vào sử dụng toàn bộ tiện ích hạ tầng và tiện ích thể thao cùng khu công viên – sân chơi, khai trương khu phố thương mại gồm nhà hàng – cà phê – giải trí – mua sắm.

Chủ đầu tư Thăng Long Real cho biết, dự án thi công vượt tiến độ 1 tháng. Điển hình trong tháng 04/2018 vừa qua, dự án đã khánh thành khu nhà mẫu bao gồm mẫu nhà vườn và nhà thương mại minh chứng cho sự rõ ràng trong tiến độ thi công của công trình. Đây là lần đầu tiên ở Nhơn Trạch, Đồng Nai có dự án sở hữu khu nhà mẫu ngay tại vị trí dự án và được đưa vào sử dụng. Dự kiến đến quý III, dự án sẽ bàn giao nhà đợt 1 gồm khu Ruby B và Ruby C. Từ tháng 03/2019-05/2019, dự kiến sẽ bàn giao nhà đợt 2 gồm các khu còn lại của Ruby B, Ruby C và các khu Sapphire, Topaz, Diamond.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích được triển khai song song với tiến độ xây dựng khu nhà, tạo đà hoàn thành và đưa vào sử dụng đồng thời một khu dân cư phồn thịnh và đẳng cấp. Tổng thể khuôn viên dự án rộng đến 10ha, với tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 30%, trong đó, 70% diện tích còn lại được tập trung phát triển các dịch vụ công cộng và tiện ích nội khu.

Vào tháng 4/2018, dự án đã khai trương công viên Diamond bao gồm các khu vực tập gym ngoài trời, sân tennis và quán cà phê… sẵn sàng đưa vào phục vụ cộng đồng cư dân trong tương lai. Nối tiếp những nỗ lực không ngừng, vào tháng 05 và 06/2018, dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện đường nội bộ, hệ thống cung cấp điện – nước, hệ thống thông tin liên lạc, trồng cây xanh vỉa hè…

Ông Võ Văn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thăng Long Real Group cho biết doanh nghiệp cũng đã chủ động đầu tư nhiều hơn mức yêu cầu đối với dự án, bao gồm thay đổi vật liệu cao cấp trong thi công hạ tầng, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký. Việc đầu tư này tái khẳng định cam kết của Thăng Long Real Group trong việc tạo dựng và phát triển cộng đồng cư dân chứ không chỉ là quy hoạch phân lô bán nền, mang đến cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng đông đảo các chuyên gia và quản lý đang làm việc trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Thăng Long Homes - Hiệp Phước tiến độ thi công nhanh chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh - Ảnh 1.

Sân tennis đạt chuẩn quốc tế – một trong những tiện ích nội khu nổi bật của dự án.

Một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là chủ đầu tư Thăng Long Real áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công tiên tiến. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn lựa chọn các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín.

Chị Thanh Giang (36 tuổi, nhân viên tại khu công nghiệp Nhơn Trạch) chia sẻ: “Hàng tháng tôi đều nhận được bản tin cập nhật về tiến độ dự án nên cảm thấy cách làm việc của Thăng Long Home – Hiệp Phước rất chuyên nghiệp, tạo được lòng tin với khách hàng. Tất cả các sự kiện của dự án gần đây tôi đều tham gia, tôi được nhìn tận mắt, sờ tận tay ngôi nhà tương lai của mình”.

Thăng Long Homes - Hiệp Phước tiến độ thi công nhanh chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh - Ảnh 2.

Thăng Long Home – Hiệp Phước thu hút sự quan tâm không chỉ của cư dân Nhơn Trạch, Đồng Nai mà còn tại các tỉnh thành lân cận như TP.HCM.

Thăng Long Home – Hiệp Phước là một trong số những lời giải hoàn hảo cho bài toán nhà ở của hàng ngàn lao động cao cấp, quản lý và chuyên gia nước ngoài từ các khu công nghiệp Nhơn Trạch. Theo một đơn vị phân phối chính thức của dự án, sản phẩm cùng dòng cao cấp được xây dựng với quy mô hơn 98.700m2 gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại này chưa hề có ở Nhơn Trạch nên sẽ rất hút khách.

Tính toán cho thấy giá trị tăng trưởng của thị trường nhà đất Nhơn Trạch đón đầu dự án sân bay Long Thành (từ 10-15% mỗi năm) và giá trị cho thuê với nhu cầu thuê nhà cao cấp (từ 15-17triệu đồng/tháng và tăng bền vững ít nhất 10%/năm) sẽ đưa giá trị căn nhà tăng xấp xỉ 200% sau 5 năm đầu tư. Do vậy, dự án còn là điểm đến hấp dẫn không chỉ cho các cư dân tương lai mà còn cho các nhà đầu tư trung hạn trong thị trường nhà đất cho thuê đang lên ở Nhơn Trạch.

Thăng Long Home – Hiệp Phước do Thăng Long Real Group phát triển, được DKRA Việt Nam và TLH đại diện phân phối. Dự án chú trọng đẩy nhanh tiến độ xây dựng phát triển và thuờng xuyên cập nhật thông tin trên website http://thanglonghome.vn/, Facebook fanpage: https://www.facebook.com/thanglonghomes/.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *