Tại sao cần chọn dự án có chứng nhận EDGE?

[ad_1]

Do đó, người mua nhà thông thái cần chọn những dự án Xanh được xây dựng theo một tiêu chuẩn và được định danh bởi một tổ chức uy tín. Bởi việc quy hoạch không hợp lý, đôi khi nhiều cây xanh cũng có thể gây ra tác hại và phiền phức.

Tại sao cần chọn dự án có Chứng nhận EDGE?

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) – một hệ thống chứng nhận công trình Xanh dành cho các thị trường mới nổi của IFC, thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính.

Quy trình chứng nhận bắt đầu ngay từ giai đoạn thiết kế bằng việc nhập thông số dự án vào phần mềm EDGE và lựa chọn các giải pháp Xanh. Dự án đạt tiêu chuẩn EDGE phải cải thiện được ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, vật liệu so với công trình điển hình tại tỉnh/thành phố đó. Nếu đạt được mức cải thiện này thì dự án sẽ đủ điều kiện để đăng ký cấp chứng chỉ

Công trình nhà ở nhận được chứng chỉ EDGE thu hút những khách hàng thông thái bởi những ngôi nhà Xanh đem lại giá trị lâu dài. Những công trình này sẽ giảm chi phí điện nước, đồng thời giữ được giá nhà khi bán lại.

Thị trường bất động sản cạnh tranh, các Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để xây dựng nên những công trình Xanh bền vững. Tuy nhiên, có những dự án được truyền thông là công trình xanh nhưng không dựa trên bất kỳ một căn cứ gì. Do đó, việc chọn lựa dự án được cấp chứng nhận Xanh EDGE với những tiêu chuẩn được đánh giá chuyên nghiệp bởi đơn vị uy tín là một điều cần thiết.

Anland Premium: Dự án được cấp Chứng nhận EDGE

Mua chung cư: Tại sao cần chọn dự án có chứng nhận EDGE? - Ảnh 1.

Anland Premium nhận chứng chỉ EDGE.

Theo đánh giá của EDGE, dự án Anland Premium đạt được mức tiết kiệm 22% đối với năng lượng, 34% đối với nước và 30% đối với vật liệu. Cụ thể hơn, khách hàng khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các chi phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán giảm thiểu ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng.

Theo đó, với việc sử dụng vật liệu, thiết kế và xây dựng công trình tuân theo chứng chỉ EDGE làm tăng chi phí đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, Anland Premium vẫn được triển khai không chỉ để khẳng định chất lượng dự án mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến môi trường sống văn minh. Bởi Chủ đâu tư Nam Cường quan niệm sống xanh không chỉ là môi trường nhiều cây xanh mà còn là sống sạch và tiết kiệm năng lượng.

Với quy mô 8.570m2, mật độ xây dựng chỉ 30%, Anland Premium gồm 575 căn hộ và 18 căn Shophouse, nằm trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh của Khu đô thị Dương Nội – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội.

Từ Anland Premium thông qua trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương chỉ khoảng 5 phút là có thể đến được trung tâm quận Hà Đông và khoảng 10 phút là đến trung tâm quận Thanh Xuân; chỉ khoảng 15 phút di chuyển là có thể đến quận Cầu Giấy thông qua tuyến đường Tố Hữu – Vành Đai 3 và đến Trung tâm Mỹ Đình thông qua tuyến Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long.

Một mặt của Dự án nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kết nối hệ thống tiện ích vùng đa dạng, mặt còn lại nằm trong Khu đô thị Dương Nội với hệ thống tiện ích Xanh với Công viên Thiên văn học rộng 12ha và trái tim là hồ điều hòa rộng 6h mang đến không gian sống thoáng mát, trong lành cho cư dân.

Hiện dự án đang xây dựng đến tầng thứ 5 và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Vào lúc 9h ngày 18/11/2018 tới đây sẽ diễn ra Lễ Giới thiệu Dự án Anland Premium tại tầng 24, Tòa nhà Nam Cường Building, Tố Hữu, Hà Đông. Theo đó khách hàng tham dự sự kiện có thể nhận được các phần quà lên tới 20 triệu đồng.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Webstie: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị phân phối chính thức:

Tâm Việt: 0912.055.825

Max Land: 0949.580.101

An Phát Land: 086.818.6886

Danko: 0937.406.111.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *