Quy hoạch hạ tầng phía Nam sắp hoàn thiện, Gamuda Gardens gia tăng giá trị

[ad_1]

Cách đây khoảng vài năm, theo bản đồ quy hoạch giao thông của thành phố đến năm 2030, Hà Nội tiếp tục mở rộng nhanh chóng các tuyến đường bộ ở khu vực phía Nam. Ngay lập tức, hàng loạt dự án khu vực này đã tăng giá và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, cũng như khách hàng.

03 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô đã triển khai tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, hàng loạt các dự án hạ tầng với mức đầu tư lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực được mở rộng đang gấp rút hoàn thiện.

Các tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần hoàn thiện.

Tuyến đường Vành đai 2.5 đang tiếp tục được triển khai hoàn thiện tại khu vực quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thông thoáng. Dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường Vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường Vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện tại, tuyến đường trọng điểm Tam Trinh đang triển khai từ đường Vành đai 3 đến 885 Tam Trinh.

Các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường Vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở rộng. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục đường đô thị chính kết nối các tuyến đường nội đô đồng thời dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh lân cận. Hiện tại tuyến đường này đã triển khai đến chung cư The ONE Residence thuộc KĐT Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Gamuda Gardens hoàn thành đường nội khu kết nối 3 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô

Các tuyến đường nội khu đã được hoàn thiện.

Không chỉ được hưởng lợi từ 03 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn gồm: Đã hoàn thiện đường 300m nối ngã ba Gamuda Gardens – Gelexia Riverside ra đường Tam Trinh; đường 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy và đường từ Vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng đường Minh Khai cũng đang được triển khai.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thiện đường 600m liên thông Gamuda Gardens với đường Vành đai 3. Đặc biệt, cổng chính tại KĐT Gamuda Gardens liên thông với các trục đường lớn giúp cư dân hưởng trọn hệ thống giao thông tiện lợi trong tương lai.

Quy luật tất yếu đã chỉ ra rằng, các dự án nằm gần các tuyến đường trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận và gần trung tâm đều gia tăng giá trị trong tương lai. Đặc biệt, dự án sở hữu các tuyến đường nội khu linh hoạt kết nối với các tuyến đường ngoại khu trọng yếu chung của vùng sẽ sở hữu cơ hội gia tăng giá trị gấp đôi.

Đã có rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhận thấy cơ hội hưởng lợi tăng giá từ việc hạ tầng tốt hơn sau khi các tuyến đường được hoàn tất mở rộng đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, chọn mua nhà cận kề thời điểm hoàn thiện để tối ưu lợi ích.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong KĐT Gamuda Gardens được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Mua nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi suất trong 30 tháng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *