Phú Cát City – Sức sống mới cho bất động sản Phía Tây

[ad_1]

Dịch chuyển ly tâm nâng tầm tiêu chuẩn sống

Với quỹ đất nội đô chật hẹp, hạn chế cho phát triển không gian xanh, cùng với không khí ngày một ô nhiễm, những người dân thành phố hiện nay không còn muốn bám trụ với cuộc sống thành thị mà dần hình thành thói quen dịch chuyển ly tâm về vùng ven, để tìm kiếm những không gian sống chất lượng và tận hưởng môi trường trong lành với tiện ích hoàn chỉnh, hiện hữu. Tâm lý cấp tiến này đang dần tạo nên một làn sóng hình thành các khu đô thị vệ tinh và xu hướng dịch chuyển ly tâm để nâng tầm tiêu chuẩn sống.

Mô hình tiêu biểu đáp ứng trọn vẹn giá trị sống là những khu đô thị khép kín hay quần thể sinh thái đang là minh chứng thành công cho hình mẫu tiêu biểu về không gian sống chất lượng. Theo đó, Phía Tây Hà Nội bắt đầu thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường với kế hoạch phát triển “siêu đô thị” vệ tinh Hòa Lạc.

Nằm trong quần thể này, Phú Cát City là một trong những không gian sống được quy hoạch bài bản và đang tích cực hoàn thiện để đón đầu làn sóng dịch chuyển và hình thành cộng đồng cư dân ưu tú nơi đây. Tại đây cư dân sẽ được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích nội khu khép kín trong quần thể không gian sống xanh.

Phú Cát City – Điểm nhấn không gian xanh tại Phía Tây

Hội tụ trọn vẹn những tiêu chí để trở thành một khu đô thị đáng sống ở Phía Tây, Phú Cát City sở hữu vị trí chiến lược giúp cư dân thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố trên trục đường cao tốc Hòa Lạc, và kết nối liên hoàn với hệ thống trường Đại học FPT, Khu công nghệ cao, trường quốc tế TH School nằm ngay tiệm cận. Đặc biệt là mạng lưới hạ tầng an sinh xã hội được quy hoạch trong tương lai gần như Tổ hợp Y tế Hòa Lạc gồm chuỗi bệnh viện như bệnh viện Nhi, bệnh viện Phụ sản… đều chỉ cách Phú Cát City từ 2 -3km.

Phú Cát City sở hữu độ phủ xanh lên đến 70% trên tổng diện tích – một con số ấn tượng mà hiếm có dự án nào đạt tới, các căn biệt thự tại đây như một ốc đảo xanh tươi và dù ở bất cứ bất cứ nơi nào tại Phú Cát City, bạn cũng có thể cảm nhận được sức sống thiên nhiên luôn căng tràn.

Không gian xanh hiện hữu tại Phú Cát City.

Trải dài trên những mảng xanh rộng lớn đó là cả một hệ sinh thái tiện ích nội khu hoàn chỉnh, mang đến một tổ hợp sức khỏe, giải trí và văn hóa tiện nghi, hứa hẹn sẽ là không gian sống yêu thích cho các gia đình trẻ thành đạt.

Mặc dù công trường dự án đang cấp tập xây dựng nhưng đến Phú Cát City những ngày này, cảm nhận đầu tiên của cư dân ngay khi bước chân qua cổng khu đô thị là sự yên bình với không gian xanh mát, hoàn toàn khác biệt với sự xô bồ của nội đô. Dường như tại đây, nhịp sống được cân bằng và hài hòa.

Những lợi thế ưu việt này sẽ cộng hưởng mang lại trọn vẹn giá trị sống cho cư dân, hứa hẹn trong tương lai sẽ là khu đô thị tâm điểm của bất động sản Phía Tây thành phố.

BĐS My Second Home
Hotline: 1900 588 886
Website: http://duanphucatcity.vn/ hoặc http://www.mysecondhome.vn/
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *