Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt

[ad_1]

Trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập và làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới, cùng tấm Bằng MBA quốc tế, thành thạo nhiều ngôn ngữ thông dụng, Huy mang trong mình một khát vọng lớn để thay đổi tư duy và tầm nhìn cho giới trẻ Việt Nam trong việc định hướng bản thân và phát triển kinh tế.

Bằng cơ duyên và tài năng của mình, đã đưa Huy đến với Hải Phát Land với vai trò Cố vấn chiến lược cho Tổng giám đốc. Sau 2 năm cống hiến Huy chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch HĐQT Công ty – GĐ Học viện BĐS Hải Phát – Học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo bài bản về nghề tư vấn. Quãng thời gian làm việc, Huy đã làm thay đổi tư duy và cách làm việc của toàn thể hệ thống nhân sự, cùng chiến lược định hướng rõ ràng, góp phần lớn cho những thắng lợi về kết quả kinh doanh mà công ty đã đạt được.

Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt - Ảnh 1.

Ngoài đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch HĐQT công ty, Nguyễn Quốc Huy còn được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực về đầu tư tài chính và BĐS. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ Sale bán hàng đạt tiêu chuẩn hạng A. Định hướng và tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp và tập đoàn.

Hải Phát Land được vinh danh 1 trong 3 đơn vị phân phối BĐS xuất sắc nhất Việt Nam, là bước ngoặt lớn cho sự cống hiến và thay đổi chiến lược kinh doanh cùng những định hướng đúng đắn từ phía các lãnh đạo công ty nói chung và bản thân Huy nói riêng. Với nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Doanh nhân Nguyễn Quốc Huy cùng toàn bộ nhân viên công ty từng bước đưa Hải Phát Land trở thành đơn vị Phân phối BĐS số 1 Việt Nam.

Trên con đường đi tới thành công là những tháng ngày khó khăn đôi lúc có suy nghĩ bỏ cuộc và dừng lại, nhưng bằng nghị lực vươn lên, khát khao của tuổi trẻ Nguyễn Quốc Huy đã dần vượt qua và có được những thành công bước đầu, đây là tấm gương tiêu biểu của thế hệ trẻ Việt Nam.

Tuổi trẻ – Hãy vươn lên. Tuổi trẻ – Hãy khác biệt. Tuổi trẻ – Dám nghĩ dám làm

Nguyễn Quốc Huy – Doanh nhân trẻ thành công ở độ tuổi 30, độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời. Với sứ mệnh lan tỏa giá trị và thái độ sống cho giới trẻ Việt Nam. Đầu tháng 10/2017, Nguyễn Quốc Huy cho ra mắt độc giả cuốn sách “Lãnh đạo trẻ – Người tự lập” Cuốn sách nói về câu chuyện của một người đàn ông giàu nghị lực vươn lên với nhiều những khó khăn thử thách trong cuộc sống, cùng những định hướng rõ nét cho giới trẻ trên con đường trở thành lãnh đạo và CEO.

Sau khi ra mắt, cuốn sách đã được nhiều các độc giả trên cả nước đón nhận với những cảm nhận tích cực về lối viết sách, kiến thức bài bản, định hướng có chiều sâu, góp phần thôi thúc tinh thần học tập và làm việc vươn lên, tự chủ cuộc sống và cống hiến cho cộng đồng.

Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, tới đây, ngày 16/10/2018 Huy chính thức ra mắt cuốn sách thứ 2: “Chìa khóa thành công trong bất động sản” nói về những biến động của BĐS trong nền phát triển kinh tế đất nước, cùng việc định hình lại các khái niệm trong kinh doanh BĐS. Một cuốn sách giúp độc giả thấu hiểu giá trị của BĐS mang lại cho chúng ta lớn như thế nào, cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết được mọi khó khăn trong việc tư vấn sản phẩm và đầu tư sản phẩm.

Những thông tin về cuốn sách này nếu quý độc giả quan tâm hãy truy tập trang Fanpage: Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia về đầu tư tài chính, Bất động sản & Chứng khoán. Có rất nhiều những bài học giá trị được chia sẻ bởi doanh nhân, chuyên gia Nguyễn Quốc Huy.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *