Phân khúc căn hộ tầm trung tại Khu Tây tăng vượt bậc trong quý I/2018

[ad_1]

Thị trường có sự tái cơ cấu mạnh mẽ trong phân khúc căn hộ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và giới đầu tư. Tính riêng tại khu Tây đã tập trung khoảng 43% nguồn cung toàn thị trường Tp. HCM với các loại hình căn hộ có mức giá khoảng dưới 2 tỷ đồng. Trong đó, khu vực này đón nhận làn sóng mạnh mẽ nhất của thị trường trong quý I/2018.

Theo đánh giá của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) tại TP. Hồ Chí Minh trong quý I/2018 có khoảng 4.500 giao dịch thành công. Lượng giao dịch thành công diễn ra chủ yếu ở các dự án có tiến độ tốt, hệ thống giao thông thuận tiện. Khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ như khu Tây Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và khách hàng.

Nhiều công trình có giá trị đầu tư khủng tập trung ở khu Tây Sài Gòn như đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến metro số 2; số 4 giúp kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu Tây cũng như từ khu Tây về nội thành. Khu Tây được ưa chuộng nhờ đô thị chỉnh trang và là cửa ngõ lưu thông đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ với lượng dân cư đông đúc. Khu Tây cũng được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ sự thông thoáng, mật độ cao ốc thấp và không khí trong lành với nhiều hệ thống công viên sinh thái của thành phố.

Dự án High Intela của chủ đầu tư LDG Group ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt đã đạt 80% giao dịch sau một thời gian ngắn triển khai ra thị trường.

Ghi nhận điển hình nhất trong Quý I/2018 là lượng giao dịch lớn của hai dự án khu căn hộ thông minh West Intela do CENLAND phân phối và dự án khu căn hộ thông minh High Intela nằm tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt do Unihomes phân phối. Cả hai dự án này được đầu tư và phát triển bởi LDG Group. Tập đoàn này cũng là đơn vị tiên phong đầu tư xây dựng các khu căn hộ đạt chuẩn thông minh 4.0 tại Việt Nam. Sở hữu ưu thế về vị trí đẹp, thiết kế cảnh quan hiện đại và mô hình căn hộ thông minh ưu việt, hai dự án này đã giao dịch mạnh ngay từ khi triển khai ra thị trường.

Theo thống kê từ chủ đầu tư LDG Group, tính đến hiện nay, West Intela đã hoàn thành 90% lượng giao dịch căn hộ. Trong khi đó, dự án High Intela đã giao dịch đạt 80% số lượng căn hộ của dự án. Lý giải về khả năng hấp thụ thị trường tốt của dự án này, phía chủ đầu tư LDG Group cho biết những khu căn hộ thông minh do đơn vị này đầu tư luôn ưu việt về tiện ích, trang bị hệ thống PCCC vượt chuẩn và hoàn toàn tự động, có độ an toàn cao. Ngoài ra, các khu căn hộ này đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về môi trường sống hiện đại, an toàn cho cư dân trẻ với mô hình căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela do CENLAND phân phối cũng đã hoàn thành giao dịch khoảng 90%.

Ngoài West Intela và High Intela, nhiều dự án tại Khu Tây cũng có lượng giao dịch khá mạnh và nhu cầu người mua vẫn đang còn khá dồi dào. Trong đó, tiêu chí về hệ thống PCCC, tiện ích phục vụ cư dân và đảm bảo an toàn cho người mua nhà được ưu tiên. Nhiều chủ đầu đã quan tâm hơn đến việc trang bị hệ thống đảm bảo an toàn cháy nổ và rủi ro cho cư dân , làm tăng giá trị nhà ở cho các khu căn hộ. Chẳng hạn, LDG Group cũng mua gói bảo hiểm rủi ro tài sản 5 năm cho khách hàng sở hữu dự án West Intela.

Quý I/2018 là thời điểm ghi nhận lượng giao dịch tăng mạnh của dòng căn hộ tầm trung cho thấy nhu cầu nhà ở thật chưa bao giờ cạn và nguồn cung vẫn luôn tăng trưởng ổn định. Qua đó, chủ đầu tư uy tín, quan tâm đến chất lượng căn hộ, đảm bảo lợi ích của người mua nhà sẽ luôn là lựa chọn của khách hàng khi tìm nhà để an cư.

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.ldggroup.vn/

Chủ đầu tư LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND 0937 64 24 64.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *