Ocean Land 16 – Gây chú ý trong phân khúc đất nền quy hoạch thổ cư Phú Quốc

[ad_1]

Chuỗi sản phẩm Ocean Land “tỏa sáng” nơi đảo ngọc Phú Quốc

Ocean Land thuộc Công ty TNHH Bất động sản Goldland được đánh giá là một trong những chuỗi sản phẩm đất nền “hot” nhất trong suốt thời gian vừa qua tại Phú Quốc, với vị trí hợp lý cùng tính pháp lí minh bạch, Bất động sản Goldland đã gặt hái được nhiều thành công từ chuỗi sản phẩm này sau 4 năm hoạt động tại đây.

Để đánh dấu bước phát triển mới trong năm 2017, cùng với sự tri ân chân thành dành cho khách hàng và quý nhà đầu tư. Tháng 6 năm nay, Bất động sản Goldland tiếp tục tung ra 1 sản phẩm mới đó là Ocean Land 16 hội tụ đầy đủ các tính chất ưu việt và hoàn thiện về mọi mặt nhưng với giá thành rất hữu nghị, tin chắc rằng Ocean Land 16 sẽ tạo một cú huých trong lúc tình hình bất động sản tại Phú Quốc đang lắng đọng trong suốt 2 tháng qua.

Ocean Land 16 – Khơi màu đầu tư

Với vị trí của Ocean Land 16 là một vị trí đẹp nằm ngay mặt tiền đường Cây Thông Ngoài, cách tuyến đường Nguyễn Trung Trực 500m, cách trung tâm Dương Đông 1km. Đây được cho là vị trí kết nối bởi nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối từ Nam đảo đến Bắc đảo.

Quy mô sản phẩm lần này là 68 nền với tổng diện tích vào khoảng 100 – 120m2. Cũng như những sản phẩm trước thì Ocean Land 16 này cũng đảm bảo quy hoạch đất ở 100%, sổ hồng riêng đã được tách sổ từ năm 2016 với giábán vô cùng cạnh tranh trên mức giá thị trường: 14 – 18 triệu/m2, tương ứng 1,5 tỷ – 1,9 tỷ/nền. Một sự cam kết đầu tư cho các nhà đầu tư vào sản phẩm lần này là khả năng sinh lời nhanh với 20% trong 6 tháng mà còn được thanh toán linh hoạt trong 3 đợt.

Ocean Land 16 – Gây chú ý trong phân khúc đất nền quy hoạch thổ cư Phú Quốc - Ảnh 1.

Vị trí dự án Ocean Land 16 chụp từ vệ tinh (Ảnh: Goldland).

Cùng với đó là một điểm cần lưu ý về vị trí mà Ocean Land 16 mang lại, đó là những tiện ích hiện hữu vô cùng có ích như trường học, ngân hàng, chợ và các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, trong kì họp vừa qua của chính phủ đã thông qua việc huyện đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế là một tín hiệu đáng mừng dành cho nhà đầu tư cũng như những khách hàng đã đang và sẽ đầu tư tại đây càng thêm tin tưởng vào dự án này.

Ông Vũ Bảo – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Bất Động Sản Goldland cho biết: “Ocean Land 16 hứa hẹn sức tiêu thụ như vũ bão từ thị trường bất động sản. Đây sẽ là một dự án tiềm năng của Goldland đưa đến thị trường trong dịp giữa năm với lời tri ân sâu sắc những khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành cùng Goldland trong thời gian qua”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *