Những lý do nên đầu tư vào dự án Cát Tường Phú Sinh Eco City

Thứ 1: Dự án Cát Tường Phú Sinh Eco City là dự án đầu tiên được triển khai và đồng bộ với trên 100 ha

Với quy mô trên 107ha và đang tiếp tục mở rộng. Ngay khi bắt đầu xin quy hoạch dự án tại địa phương, Chủ đầu tư định hướng phát triển dự án sẽ là đô thị sinh thái độc đáo và đồng bộ nhất tại khu vực, với quỷ đất trên 107 ha hiện nay dự án đang được triển khai đồng loạt các hạng mục công trình phục vụ cho nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây.
Với nhiều hạng mục công trình đã được triển khai như công viên, Khu vui chơi thiếu nhi, hồ Tịnh Liên, Hồ sinh thái An Tây Hồ, Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ,… đường nhựa, điện chiếu sáng, nước máy, Camera an ninh, bảo vệ khu dân cư,.. đem đến sức sống cho dự án ngay từ khi bắt đầu triển khai

Thứ 2: Dự án Cát Tường Phú Sinh nằm ngay khu đô thị Tây Bắc HCM

Khu đô thị Tây Bắc  TP.HCM  gồm những khu vực nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi 95% khách hàng quan tâm hiện nay.

Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM được định hướng tập trung phát triển với 7 khu chính.

Khu đô thị sinh thái 500 ha

Thị trấn Củ Chi với qui mô 150.000 người

Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha

Thị trấn Tân Phú Trung qui mô dân số dự kiến 40.000 người

Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha.

Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An khoảng 2500 ha.

Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha

Dự án Cát Tường Phú Sinh lại nằm ngay lòng chảo khu công nghiệp Đức Hòa 7000ha với khoảng cách về TP.HCM là gần nhất so với các tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương,..
Chỉ với 25 Km về chợ Bến Thành, 20 phút về sân bay Tân Sơn Nhất, Trong bán kính 15 Km khách hàng về đây có thể đi làm tại các khu vực, như Bình Chánh, Tân Bình, Q12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Đức Hòa,….với mức giá hợp lý đã tạo nên sự cạnh tranh mạnh tại khu vực.

Với quỹ đất trên 4.000 ha đất sạch khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Đức Hòa(Long An), là khu vực đang thu hút trên 65 doanh nghiệp bất động sản lớn tìm về nơi đây.
Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đô thị cùng với chính sách dãn dân của thành phố hiện nay, đã và đang tạo đà phát triển cho khu vực. Năm 2016 Bí thư Thành ủy TP.HCM- Ông Đinh La Thăng đã xác định nhu cầu cấp thiết phải điều chỉnh quy hoạch và phấn đấu đến 2020 khu đô thị Tây Bắc HCM phải đạt chuẩn là đô thị vệ tinh của thành phố, giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như công việc cho đại bộ phận người dân tại khu Tây Bắc Thành Phố, đáp ứng cho phù hợp với tốc độ phát triển công nghiệp tại địa phương. Đặt Biệt khu vực giáp ranh thành phố ( Huyện Đức Hòa) với quỹ đất công nghiệp trên 70.000 ha đã thực hiện đền bù giải tỏa và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong định hướng 2015-2020.

Thứ 3: Là dự án sinh thái đầu tiên tại Phía Tây Bắc TP.HCM

Với quy mô 15 ha, là dự án sinh thái hồ, Chỉ với bán kính 25 Km từ trung tâm thành phố chúng ta có thể đến khu du lịch sinh thái An Tây Hồ tại dự án Cát Tường Phú Sinh.  đây là khu du lịch sinh thái đầu tiên khu vực cũng là dự án sinh thái hồ duy nhất tại ngoại ô thành phố, với thiết kế độc đáo, nhiều công trình vui chơi giải trí khách lạ cùng quỹ đất rộng trên 15 ha khi đến đây, khách hàng sẽ cảm nhận được không khí mát lành, gần gũi với thiên nhiên, cho khách hàng được cảm giác thanh bình sau mỗi ngày lao động vất vã.
Khi khu du lịch hình thành sẽ kéo lượng lớn khách du lịch từ Thành Phố HCM, dân cư khu đô thị Tây Bắc TP.HCM và dòng khách du lịch từ các tỉnh lân cận đến tham quan. Tạo cơ hội lớn cho sự phát triển tại khu vực nói chung và khu dân cư Cát Tường Phú Sinh nói riêng

Thứ 4: Khu dân cư Cát Tường Phú Sinh nằm ngay đô thị công nghiệp của huyện Đức Hòa

Với quỹ đất 70.000 ha đất công nghiệp hiện nay tại các xã vùng ven huyện Đức Hòa, đang được đầu tư và phát triển mạnh trong 2 năm gần đây và dự án Cát Tường Phú Sinh nằm ngay lòng chảo khu công nghiệp tạo nên nhu cầu lớn về nhà ở tại địa phương trong những năm gần đây. Đặt biệt đất dự án với quy hoặc bài bản, hạ tầng hoàn thiện, an ninh được đảm bảo, môi trường sống xanh sạch, an toàn, an ninh.

 

Tại khu vực này với rất nhiều tiện ích đươc xây dựng hiện nay như: Trường đại học công nghệ bán kính 2 Km, Trường đại học Tân Tạo bán kính 8Km, các trường học cấp 1,2,3 liền kề, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng cho công nhân viên KCN. Khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái.

Đặc biệt hệ thống giao thông đang được đầu tư tại đây với các tuyến đường xuyên tâm về thành phố như đường hướng tâm, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 842 đang được nâng cấp, đường vành đai 4 đang được mở rộng, tuyến đường về cao tốc Bến Lức- Long Thành- Dầu Giây đã kết nối,…
Thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa tại Huyện Đức Hòa, đặc biệt khu vực giáp ranh TP..HCM.

Thứ 5: Chủ đầu tư uy tín- Cát Tường Đức Hòa doanh nghiệp địa phương

Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa đầu tư- với trên 5 năm hoạt động tại địa phương triển khai nhiều dự án lớn nhỏ điển hình trong 2 năm trở lại đây như dự án Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nguyên 1,2, Cát Tường Phú Nam,.. tất cả dự án đã hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về ở cũng như khách đầu tư, hiện đã có sổ hồng từng nền cho khách hàng.Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh đợt 2

Trong năm 2016 Dự án Cát Tường Phú Sinh được mở bán với sự đón nhận hơn 1000 khách mỗi đợt/ tháng. Với định hướng đem đến môi trường thân thiện cho khách hàng với trên 60% quỹ đất dành cho công cộng. Chủ đầu tư với rất nhiều nỗ lực và chăm chuốc cho từng công trình dù là nhỏ nhất. Sau 5 tháng triển khai hiện nay các hạng mục công trình đã hoàn thiện 100% và đưa vào sữ dụng.

Hạ tầng đã hoàn chỉnh 100%, sổ hồng đợt 1 dự kiến vào tháng 2/2017. Điện, nước sinh hoạt đến từng thửa đất. Luôn cam kết đúng tiến độ hạ tầng cũng như pháp lý.

Thứ 6: Dự án Cát Tường Phú Sinh luôn có sức sống ngay từ lúc triển khai

Với Cát Tường Đức Hòa, tất cả các dự án được triển khai đều có sự nghiên cứu, khảo sát thị trường khu vực rất kỹ lưỡng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về ở cũng như đầu tư tại đây.

Là dự án triển khai đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh, môi trường thân thiện, ngay từ khi bắt đầu mở bán đã được đón nhận rất nhiều từ khách hàng có nhu cầu thực. Tính đến cuối năm 2016, sau 5 tháng triển khai đã có trên 300 căn nhà được xây dựng và hoàn thiện.
Điều đó 1 lần nữa lại khẳng định sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư và sức thu hút của dự án Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh. Một dự án thành công dù có đẹp thế nào, tiềm năng bao nhiêu nếu không có người về ở cũng như dự án chết.

khu dân cư Cát Tường Phú Sinh đã có nhiều khách hàng về ở

nhà xây sẳn dự án Cát Tường Phú Sinh

Thứ 7: Khu dân cư Cát Tường Phú Sinh luôn đảm bảo chất lượng sống tốt nhất.

Dự án Cát Tường Phú Sinh hiện đã đưa vào sử dụng và đã được đầu tư hệ thống quản lý thông minh tại khu dân cư 24/24. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, camera quan sát 24/24, giám sát trên từng tuyến đường.
Quý khách hàng có thể xem dự án ngay trên điện thoại thông minh của mình khi xa nhà.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại dự án Cát Tường Phú Sinh

Thứ 8 : Pháp lý dự án Cát Tường Phú Sinh rõ ràng, thông tin minh bạch

Dự án Cát Tường Phú Sinh hiện đã có đầy đủ quy hoạch chi tiết 1/500. Sổ hồng dự án tổng toàn khu với quỹ đất đã thổ cư 100%. Sổ nhỏ từng nền sẽ có vào tháng 2/2017.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dự án khi đầu tư tại đây.
Vậy khách hàng quan tâm dự án muốn đầu tư tại đây chỉ cần tìm cho mình 1 chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường, hiểu rõ dự án và có thể tư vấn cho mình sản phẩm tốt nhất trong dự án phù hợp với nhu cầu của mình.

Thứ 9: Giá bán hợp lý và phù hợp với nhu cầu khách hàng về ở tại dự án Cát Tường Phú Sinh.

Chỉ với chưa tới 300 triệu/ nền đất tại dự án Cát Tường Phú Sinh khách hàng đã sở hữu được 1 nền đất với đầy đủ tiện ích phụ vụ nhu cầu sống, với hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. An ninh được đảm bảo.

Ngoài ra khách hàng còn được hổ trợ trả góp đến 3 năm. Khi khách hàng thanh toán đủ 95% khách hàng có thể về xây dựng ngay.

Hổ trợ gói xây dựng ” Cát Tường An cư” từ 50-75 triệu đồng gồm vật liệu xây dựng, bản vẽ thiết kế, ..

Chiết khấu cao cho khách hàng trong mỗi đợt mở bán từ 5- 20 chỉ vàng SJC.

Nhiều chương trình bốc xăm trúng trưởng với nhiều phần quà giá trị như: 1 căn nhà tại dự án trị giá 900 triệu đồng, xe SH 150 Si. ti vi, tủ lạnh, máy giặt,..

Thứ 10: Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

Với chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa, Sau mỗi giao dịch chúng tôi không dừng lại tại đó. Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều hậu mãi sau bán hàng.
Khi khách hàng có nhu cầu về ở sẽ được giao đất miễn phí, hỗ trợ xây dựng, tư vấn xây dựng miễn phí.
Hỗ trợ an cư tại địa phương: Xin nhập khẩu, nhập học, KT3,…
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng,… và các vấn đề phát sinh tại địa phương.

 

Quí khách có nhu cầu vui lòng xem thông tin chính thức từ chủ đầu tư tại đây

https://goo.gl/lLaoOH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *