Những lý do mà khách hàng thích đầu tư đất nền dự án hơn?

Những lý do mà khách hàng thích đầu tư đất nền dự án hơn?

Điều gì tạo nên giá trị cộng thêm cho một sản phẩm?

Điều gì tạo nên giá trị cộng thêm?

Với nhịp sống hiện nay, ai cũng nuôi trong mình giấc mộng làm giàu hoặc đang mò mẫm với giấc mộng ấy. Tôi nghĩ những người đang đọc bài viết này cũng đang nằm trong số đó.

“Làm giàu không khó” hay “Làm giàu cực khó” là quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, để làm giàu từ công việc kinh doanh bạn nhất định phải nắm chắc một điều đó là “Làm sao để tạo ra giá trị cộng thêm”.

Bạn muốn công việc kinh doanh của mình diễn ra hiệu quả như mong muốn thì bạn phải biết cách tạo ra giá trị cộng thêm cho món hàng của mình. Nghĩa là bạn khiến khách hàng của mình vui vẻ vì có được một sản phẩm ưng ý dù nó có giá khá cao so với thị trường chung.

Đơn giản như khi bạn đi mua một bó rau, mớ thịt ở trong siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Rõ ràng cùng một sản phẩm đó, chất lượng ngang ngửa nhau nhưng tại sao giá ở trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi lại cao hơn ở ngoài chợ mà bạn vẫn bỏ tiền mua nó một cách đầy hoan hỉ. Đơn giản, họ đã cộng thêm giá trị vô hình cho sản phẩm đó. Gía trị đó là gì? Là niềm tin về sự tươi ngon, sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Chính cái giá trị vô hình – niềm tin đó khiến bạn hài lòng với việc chi trả.

Cùng một mặt hàng đó, nếu cô hàng rau, hàng thịt ở ngoài chợ biết cách tạo ra giá trị cộng thêm cho sản phẩm của mình bằng cách như sơ chế (làm sạch), đóng gói cẩn thận, bắt mắt chắc chắn sẽ níu giữ chân hàng dù cô ấy có nâng giá cao hơn mặt bằng giá chung ở chợ.

Để kinh doanh hiệu quỷ bạn cần  biết cách tạo ra giá trị cộng thêm vô hình lên giá trị hữu hình sản phẩm của bạn. Lúc đấy, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của bạn vừa vui vẻ chi hầu bao để có được thứ họ cần.

Để tạo ra giá trị cộng thêm cho sản phẩm của mình, bạn cần phải nắm bắt được “nỗi đau của khách hàng”. Tức là, bạn hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì.

Quay lại với dẫn chứng việc mua thực phẩm ở siêu thị bạn sẽ thấy. Tại sao các bà nội trợ rất tin dùng siêu thị, cửa hàng tiện lợi? Như đã nói, đó là vì Niềm tin được dùng thực phẩm sạch và có nguồn gốc đã níu giữ chân họ.

Và giá trị của một bất động sản/đất nền dự án không nằm ngoài qui luật đó

Giá trị cộng thêm của một bất động sản/ đất nền dự án

Đối với ngành Bất động sản cũng vậy. Nếu bạn thấu hiểu được nỗi trần trở của khách hàng, bạn đáp ứng được những điều họ cần, họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà không chọn sản phẩm của bạn.

Vậy nhu cầu của khách hàng ở đây là gì? Bạn phải biết rằng: Tại sao khách hàng không chọn những lô đất, những căn nhà được bán với giá hữu nghị ngoài kia thay vì một lô đất, căn nhà của chủ đầu tư.

Rất đơn giản, vì đó là nơi họ an cư, nghĩa là nơi đó mang đến cho họ một cuộc sống an nhàn, tiện ích. Chỉ có những khu đất có quy hoạch, đầu tư mới đáp ứng được từ trường học, bệnh viện, chợ búa, trung tâm thương mại cho đến khu với chơi giải trí.

Chính tiện ích đấy khiến sản phẩm của bạn trở nên có giá trị.

Sau đây là những lý do bạn nên mua bất động sản qua Sale 

Thứ nhất, mua đất qua Sale nghĩa là bạn mua đất có chủ đầu tư, điều đó khiến người mua hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý.

Thứ 2, chỉ có mua đất qua có chủ đầu tư mới gần cạnh các công trình tiện ích mà đất lẻ bên ngoài hiếm có như bệnh viện, trường học, chợ búa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Thứ 3, dĩ nhiên đất có chủ đầu tư sẽ có quy hoạch hẳn hoi nên hệ thống giao thông sẽ vô cùng thuận tiện.

Đấy chính là những giá trị hữu ích mà khui bạn mua đất qua Sale mới có. Và đấy cũng chính là giá trị cộng thêm của sản phẩm họ bán.

Có thể giá cả chênh lệch nhưng cái khách hàng nhận được là Niềm tin và Sự yên tâm thì hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do khác khiến người mua hoàn toàn yên tâm chọn Sale để mua đất.

Việc mua đất cất nhà là một trong ba việc quan trọng nhất của đời người. Chọn được một nơi hoàn hảo để gửi gắm cuộc sống của bạn không phải dễ. Không thể xuề xòa, vậy nên hãy là một khách hàng thông minh, gửi gắm niềm tin một cách thông minh.

Nguyễn Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *