Lựa chọn kênh đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững

[ad_1]

Đầu tư bất động sản – kênh đầu tư hấp dẫn

Theo các tổ chức tài chính quốc tế, dự báo kinh tế Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo sẽ xuất hiện các chuyển biến tích cực về cấu trúc nền kinh tế theo hướng cải thiện môi trường mạnh hơn, chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh. Các xu hướng đầu tư vào các kênh chứng khoán, BĐS, vàng… sẽ có sự phân hóa nhất định, trong đó, bất động sản được cho là kênh đầu tư hấp dẫn.

“BĐS vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn hơn các kênh đầu tư khác khi tiền gửi ngân hàng thiếu hấp dẫn về tích sản, vàng và ngoại tệ có nhiều biến động, tỷ giá có xu thế khó tăng hơn 5%; chứng khoán còn nhiều rủi ro và kén nhà đầu tư, khó thu hút người mới. Thị trường BĐS được dự báo tiếp tục nhận được sự quan tâm của người dân”, chuyên gia kinh tế nhận định.

Đầu tư vào đâu để thu lợi nhuận bền vững?

Khác với trước đây khi mua bất động sản với mục đích đầu cơ lướt sóng, các nhà đầu tư hiện nay chú trọng hơn đến những dự án có khả năng tạo thu nhấp tốt và ổn định. Khu vực có khả năng sinh lời cao nhất vẫn là trung tâm thành phố và bán đảo Quảng An – Hồ Tây. Đặc biệt, khu vực xung quanh Hồ Tây là nơi tập trung cộng đồng người nước ngoài đông nhất Hà Nội vì có môi trường sống như nghỉ dưỡng, có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài.

Các khu căn hộ cao cấp tại Hồ Tây luôn có giá thuê cao bậc nhất Hà Nội.

Bởi thế, dự án căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư được đánh giá là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ. Đây lại là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên trên bán đảo Quảng An được phép xây dựng để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Với chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, cùng chất lượng xây dựng và hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn hạng sang, D’. Le Roi Soleil sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách thuê là người nước ngoài có mức chi trả cao và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các tòa nhà căn hộ dịch vụ.

Ông Richard Leech, Giám đốc điều hành của CBRE cho biết, người nước ngoài ưa thích thuê nhà ở những dự án có môi trường sống như nghỉ dưỡng và tiện ích khép kín. D’. Le Roi Soleil hoàn toàn thỏa mãn những tiêu chí này, bởi bao quanh dự án là biệt thự, khách sạn hạng sang cho người nước ngoài thuê hoặc nơi sinh sống của người Hà Nội giàu có.

D’. Le Roi Soleil đáp ứng đầy đủ yếu tố để thu hút các khách hàng nước ngoài.

Theo nhận định của giới phân tích, ngoài nguồn thu ổn định với mức lợi tức có thể lên tới 9%/năm từ cho thuê thì các nhà đầu tư còn nhắm tới nguồn lợi lớn từ chênh lệch giá khi bán lại. Đặc biệt, với vị trí đắt giá, dễ cho thuê với giá cao, D’. Le Roi Soleil sẽ là sự lựa chọn đáng giá của các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao và bền vững.

Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng mức chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán thông thường; thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được SHB hỗ trợ cho vay 45% GTCH và hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng 2 lượng vàng may mắn, áp dụng đến hết 30/11/2018.

Đặc biệt, khách hàng ký kết hợp đồng mua căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil từ 25/7/2018 – 2/12/2018 sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm và có cơ hội sở hữu 1 xe Mercedes C200, 3 xe máy SH, 5 iPhone X.

Thông tin chi tiết liên hệ: Sàn giao dịch BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Cenland và Đất xanh miền Bắc, Mega Land và Kiều Anh Land.

Website: http://quangan.vn

Hotline: 0906275359.

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *