HUD1 thể hiện năng lực chủ đầu tư uy tín qua từng dự án

[ad_1]

Chọn… chủ đầu tư gửi vàng

Chủ đầu tư là người sở hữu vốn hoặc là người thay mặt chủ sở hữu, người vay vốn trực tiếp quản lý và sử dụng vốn để đầu tư xây dựng công trình, Bởi vậy khi mua dự án khách hàng cần “chọn mặt gửi vàng”.Thời điểm hiện tại, nguồn cầu về chỗ ở tăng lên theo cấp số nhân, nhất là ở tỉnh thành phố lớn, hàng loạt dự án ra đời để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Giữa hàng trăm dự án và ngập lụt trong “biển” thông tin, các khách hàng dễ bị hoang mang, phân tâm khi lựa chọn chốn “an cư lạc nghiệp” đúng nghĩa.

Nếu không lựa chọn được chủ đầu tư uy tín, khách hàng dễ rơi vào tranh chấp, kiện tụng bất tận sau chất lượng nhà ở do: chất lượng không được như quảng cáo, tiến độ xây dựng chậm, các vấn đề về pháp lý… Những câu chuyện này trở thành “chuyện cơm bữa”, khiến nhiều khách hàng phải chịu không ít thiệt thòi.

Giữa hàng trăm chủ đầu tư mới nổi hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng (HUD1) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị vẫn là một trong doanh nghiệp nhà nước hạng 1 được chú ý trong ngành Bất động sản.

Với 25 năm xây dựng và phát triển, HUD1 đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; công nghiệp; giao thông thuỷ lợi; bưu chính viễn thông, đường dây và trạm biến thế điện; hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp; trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng.

Các dự án của HUD1 đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao trong các công trình xây dựng. Đồng thời, với chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, công trình do HUD1 thực hiện đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. HUD1 còn bổ sung và hiện đại hoá các trang thiết bị máy móc, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên thế giới để nâng cao chất lượng công trình.

HUD1 thể hiện năng lực chủ đầu tư uy tín qua từng dự án

Ở lĩnh vực bất động sản, HUD1 rất thành công khi xây dựng nên khu đô thị với chuẩn mực mới cho lớp cư dân thành thị. Từ nền tảng tốt về lĩnh vực phụ trợ cho bất động sản, khi lấn sân sang bất động sản, HUD1 cũng để lại dấu ấn. Hàng loạt dự án do HUD1tham gia đầu tư và xây dựng như: Chánh Mỹ – Bình Dương, Đông Sơn – Thanh Hóa, khu đô thị mới Hà Tĩnh, Vân Canh, khu đô thị mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội), khu đô thị Tây Nam Linh Đàm… Các dự án đã hoàn thiện đưa đến tay khách hàng và được sự phản hồi rất tốt về vị trí đẹp, tiến độ thi công nhanh, bàn giao đúng hạn, đảm bảo chất lượng theo cam kết ban đầu…

Điển hình, dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, là một trong những dự án trọng điểm mà HUD1 tham gia đầu tư xây dựng. Dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm đáp ứng cho khoảng gần 8.000 người sinh sống, tương đương số dân của một phường.

Bên cạnh đó, khu đô thị mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội) ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội có quy mô lớn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án cung cấp một quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân. Các hạng mục công trình theo các tiêu chí của khu đô thị mới kiểu mẫu và đã có nhiều công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng đô thị của khu đô thị mới này được hoàn thành với chất lượng và sự đồng bộ cao để phục vụ nhu cầu của người dân trong khu đô thị.

Dự án Sky Central – Điểm sảng của HUD1

Gần nhất, phải kể đến dự án Sky Central .Trong khi nhiều dự án đắp chiếu, dự án treo hoặc xây dựng chậm do thiếu vốn thì với tiềm lực tài chính tốt của chủ đầu tư, dự án Sky Central thi công với tốc độ cao, đang thi công và sẽ hoàn thành trong 1.5 năm cho toàn bộ hạng mục, dự kiến vượt tiến độ 1 quý.

Tính pháp lý cũng được đảm bảo khi dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch. Cư dân được cấp sổ đỏ sở hữu nhà ở vĩnh viễn. Vị trí của dự án được đánh giá duy nhất 5 đường vào tại khu Định Công và cũng là dự án cao cấp duy nhất nằm tại mặt đường vành đai 2.5 đoạn từ đường Giải Phóng và Đầm Hồng. Tiện ích “all in one” nằm ngay trong nội khu dự án giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi cách vài bước chân.

Sky Central, tọa lạc tại 176 Định Công, thể hiện cam kết cao nhất của chủ đầu tư HUD1 với khách hàng.

Không chỉ đảm bảo dự án chất lượng mà hệ thống hậu mãi, bảo dưỡng của dự án cũng được chủ đầu tư quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đang là nhức nhối hiện nay cũng được HUD1 tính toán ngay từ bản thiết kế ban đầu. Sky Central đã được cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt về hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà với phương án thoát hiểm tối ưu, đảm bảo an toàn cho cư dân yên tâm sinh sống.

Ông Dương Tất Khiêm, đại diện chủ đầu tư HUD1, cho biết: “HUD1 là doanh nghiệp nhà nước, đây cũng là tiền đề tăng tính an toàn khi lựa chọn một căn hộ chung cư. Tận dụng những kinh nghiệm tích luỹ trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, HUD1 đã tạo nên những khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, cung cấp nhà ở cho người dân tại các đô thị trên cả nước. Điều mà HUD1 hướng tới chính là người bạn đồng hành để mang tới chốn “an cư lạc nghiệp” cho cư dân, khiến họ hài lòng và tự hào về căn nhà của mình”.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *