GamiLand đồng hành cùng Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018

[ad_1]

Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018 đã chính thức được khai mạc vào tối 30-11 vừa qua, tại Quảng trường Đại đoàn kết (TP Plâycu, Gia Lai). Đây là lần thứ 2, Gia Lai nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung có được vinh dự này kể từ khi được UNESCO công nhận Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là Kiệt tác di sản truyền khẩu và phi vật thể nhân loại.

Đêm khai mạc có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu, lãnh đạo các bộ ngành của Chính phủ và T.Ư, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường, lãnh đạo tỉnh Ratanakiri của Vương quốc Campuchia…

Phát biểu tại đêm khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ niềm xúc động: “UNESCO đã trao cho chúng ta một danh hiệu cao quý. Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là di sản văn hóa phi vật thể đại diện cho nhân loại. Chúng ta đã tổ chức đón nhận danh hiệu ấy tại thành phố Pleiku xinh đẹp và đã có những cam kết mạnh mẽ với UNESCO về thực sự giữ vững danh hiệu đó. Cùng với thời gian, tiếng cồng, tiếng chiêng trong không gian di sản của núi rừng đại ngàn vẫn luôn vang vọng trong lòng đồng bào dân tộc anh em trên dãy Trường Sơn hùng vĩ và vượt qua khỏi biên giới Quốc gia.

Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018 tổ chức tại tỉnh Gia Lai với hàng loạt các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc chính là dịp để quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người và tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Gia Lai nói riêng, các tỉnh Tây Nguyên nói chung đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế, mở rộng cơ hội mời gọi và đón nhận đầu tư, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của địa phương, liên kết phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch giữa các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên, tương xứng với tiềm năng, thế mạnh và vị trí chiến lược có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào và Campuchia.

Lễ khai mạc đầy sắc màu văn hóa của người Tây Nguyên.

Với GamiLand , việc đồng hành cùng Ban Tổ chức Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên với danh vị nhà tài trợ Bạc thể hiện tâm nguyện của Tập đoàn nhằm góp phần gìn giữ, duy trì và phát triển những giá trị văn hóa của Tây Nguyên nói riêng, của Việt Nam nói chung.

Trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Gami Group được biết đến là một nhà phân phối xe hơi của nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới như: Mercedez Benz, Mitsubisshi, GM, Ford…Ngoài ra, thương hiệu này còn được biết đến với việc đầu tư xây dựng Công viên văn hóa chủ đề tại Hội An, thường xuyên tổ chức những show diễn văn hóa nghệ thuật truyền thống.

Và GamiLand thuộc tập đoàn GamiGroup cũng là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án trải dài từ Việt Trì, Hà Nội, Phú Yên, Gia Lai, đến Phú Quốc… Cụ thể, tại Hà Nội, Gami là chủ đầu tư dự án khu đô thị và dịch vụ Tây Quốc Oai có quy mô 52,5 ha; dự án khu đô thị Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng có quy mô gần 60 ha, tổng vốn đầu tư 250 triệu USD; dự án Resort Phú Quốc, với quy mô 34,9 ha tại Bãi Trường; Dự án khu phố mới Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai với quy mô 15,6 ha; Dự án đô thị mới Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên với quy mô 10,4 ha; Dự án Tuần Châu tại Quảng Ninh với quy mô hơn 6 ha với 293 căn nhà.

Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, Gamiland cũng không ngừng xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp, lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến khách hàng niềm tin tối đa.

Trong khuôn khổ buổi Lễ khai mạc Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018, cùng với nhiều đơn vị doanh nghiệp khác, đại diện Gamiland đã nhận kỷ niệm chương cùng sự tri ân của Ban Tổ chức Festival và lãnh đạo tỉnh Gia Lai đối với những đóng góp thiết thực, quan trọng cho thành công của lễ hội nói riêng và cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nói chung.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *