FLC Quảng Bình chính thức “tiến quân” vào Đà Nẵng

[ad_1]

Từ ngày 22-24/11, sự kiện roadshow diễn ra trên khắp các tuyến đường trọng điểm của Tp. Đà Nẵng như Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Phan Châu Trinh… nhằm quảng bá tới giới đầu tư Đà Nẵng dự án quần thể nghỉ dưỡng trọng điểm của Tập đoàn FLC năm 2018.

“Binh đoàn” áo trắng với dàn xe Audi và SH, cùng hàng trăm chuyên viên đến từ các đại lý, đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC, đã giúp lan tỏa hình ảnh và thông tin dự án FLC Quảng Bình tới đông đảo khách hàng và NĐT tiềm năng trong lần đầu tiên ra mắt tại Đà Nẵng.

Đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp của sự kiện thu hút được mọi ánh nhìn trên mỗi tuyến đường giao thông khi đi qua.

Tiếp nối ngay sau sự kiện roadshow, Lễ giới thiệu tiểu khu FLC Lux City – dự án FLC Quảng Bình cũng được tổ chức tại khách sạn Royal Lotus (Đà Nẵng) vào ngày 25/11 và diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Sự thành công của roadshow cùng với lễ giới thiệu lần này được cho là tạo tiền đề cho những thành công sắp tới của dự án tại thị trường miền Trung.

Với tổng vốn 20.000 tỷ và diện tích đất lên tới gần 2.000 ha trải dài 5km đường biển Hải Ninh, FLC Quảng Bình được xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ cho đến thời điểm hiện tại, với hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, sân golf…

Một trong những điểm ấn tượng nhất của dự án là tổ hợp sân golf 18 hố liên hoàn dự kiến sẽ là chuỗi sân golf quy mô hàng đầu Đông Nam Á sau khi hoàn thành.

Chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà cho biết: “Quảng Bình là một trong những thị trường mới nổi nhưng giàu tiềm năng du lịch bậc nhất Việt Nam, do vậy khả năng tăng giá và cho thuê trong tương lai của các sản phẩm tại FLC Quảng Bình là rất lớn.”

Chính sách hợp tác đầu tư: Nhận ngay chiết khấu 2,5%. Quà tăng giá trị lên tới 80.000.000 đồng. 01 thẻ hội viên FLC Quang Binh Golf Links trong 1 năm . Ưu đãi sử dụng tiện ích 5 sao của Chủ đầu tư FLC

Đại lý phân phối: Lộc Sơn Hà, Ruby Land, Starland Link, Cen Land, Đại Phú Thành, ILand, Mizar Land, MLand, Redland, PGT Land, Nhất Nam, Cen Đà Nẵng, Central Real, Bảo Nam Land, Vietnam Land, Maicom, Bee Land, Tacom Group, An Tường Real

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *