Du lịch Cam Ranh sẽ bùng nổ vào năm 2019?

[ad_1]

Khánh Hòa được Tạp chí National Geographic tuyên bố là một trong 50 điểm đến quan trọng nhất trên thế giới với nhiều vịnh biển đẹp nổi tiếng quốc tế như Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh. Khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, cùng hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng, điều đó lý giải tại sao Khánh Hòa luôn thuộc nhóm có tốc độ phát triển ngành du lịch cao nhất nước.

Theo Sở du lịch Khánh Hòa, chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng gấp 3 lần từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 6,6 triệu lượt khách vào năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 5 triệu lượt khách lưu trú đạt 116% so với cùng kỳ, đặc biệt lượng khách du lịch Quốc tế đạt gần 2 triệu lượt khách, tăng gần 50%. Dự kiến đến hết năm 2018 sẽ đạt 6,3 triệu lượt khách, tăng 21% so với năm 2017.

Ngoài ra việc đi vào hoạt động của nhà ga quốc tế mới Cam Ranh vào cuối tháng 6 năm 2018 đã nâng công suất phục vụ của riêng nhà ga lên đến 4,8 triệu lượt khách/năm, gấp đôi so với con số 2,5 triệu khách/năm hiện tại (dự kiến trong năm 2019 sẽ triển khai giai đoạn 2 và nâng tổng công suất đạt 8 triệu khách/năm). Đồng thời dự kiến cuối năm 2018, đường bay số 2 dự kiến đi vào khai thác kết hợp với việc hạ tầng hoàn thiện sẽ tạo một cú hích lớn cho du lịch Khánh Hòa tiếp tục bứt phá.

Với gần 40 Dự án du lịch đang được đầu tư xây dựng một cách bài bản, đáng kể nhất phải kể đến Quần thể đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp cao cấp KN Paradise – một trong những dự án quy mô lớn được triển khai đúng thời điểm vàng của du lịch Khánh Hòa và có vị trí vô cùng chiến lược khi nằm liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh. Đây là dự án của Công ty TNHH KN Cam Ranh – một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư Dự án.

Dự án có quy mô lớn bậc nhất tỉnh Khánh Hòa với đầy đủ những tiện ích cao cấp gồm: Khu đô thị phức hợp, cụm khách sạn resort 5 sao phục vụ du lịch nghỉ dưỡng và các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí… Ngoài Sân golf KN Golf Links thì Giai đoạn 1 cũng sẽ hình thành một Khu Villa Resorts cao cấp mang thương hiệu Wyndham Hotels & Resorts (Top 4 Tập đoàn Khách sạn lớn nhất thế giới), Cụm VIP Beach Club & vui chơi bãi biển, Khu Quảng trường nghệ thuật và trình diễn nhạc nước, Khu đô thị phức hợp sầm uất mang đậm phong cách địa phương cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Theo Bà Lê Nữ Thuỳ Dương – TGĐ Công ty TNHH KN Cam Ranh chia sẻ: “KN Paradise được định hướng phát triển thành một Quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đang nỗ lực mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị với những đặc trưng văn hóa, ẩm thực đa quốc gia từ Châu Âu, Châu Á đến Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho du khách. Hiện nay, Chúng tôi cũng đang phối hợp với các Cơ quan ban ngành địa phương và dự kiến sẽ đăng cai tổ chức một số chương trình lớn mang tầm quốc gia trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại tỉnh Khánh Hoà. Đây cũng là cơ hội giới thiệu KN Paradise đến du khách bốn phương đồng thời là cơ hội để du khách biết nhiều hơn về du lịch Khánh Hòa.”

Vừa qua, ngày 27 tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH KN Cam Ranh cũng đã tổ chức thành công Lễ Khánh thành Sân Golf 27 lỗ quốc tế KN Golf Links với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo trung ương đến địa phương, đặc biệt là có sự góp mặt của danh thủ huyền thoại người Úc Greg Norman, người đã thiết kế hơn 100 sân golf trên toàn thế giới và cũng là nhà thiết kế chỉ đạo thi công của KN Golf Links.

Du lịch Cam Ranh sẽ bùng nổ vào năm 2019? - Ảnh 1.

Lễ Khánh thành sân golf KN Golf Links tại Cam Ranh.

Với sự đa dạng các loại hình dịch vụ của KN Paradise và tiềm năng của ngành du lịch Golf tại Việt Nam cộng hưởng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Khánh Hòa, các sân Golf có vị trí và địa hình đẹp như KN Golf Links sẽ là một trong những điểm đến đầy tiềm năng có khả năng cạnh tranh với nhiều nước trong khu vực, đồng thời góp phần kéo dài thời gian lưu trú và chi tiêu của các Golfer khi kết hợp chơi Golf và du lịch. Việc đưa vào khai thác vận hành sân Golf này kết hợp cùng năm du lịch quốc gia 2019 chắc chắn sẽ tạo ra những đột phá giúp du lịch Cam Ranh bùng nổ vào năm 2019.

Du lịch Cam Ranh sẽ bùng nổ vào năm 2019? - Ảnh 2.

Hình ảnh sân golf 27 lỗ KN Golf Links.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *