Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam

[ad_1]

Sự kiện khai trương lần này đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn Keller Williams, chính thức bước vào một giai đoạn mới trong việc nâng tầm nghề môi giới rộng khắp Việt Nam.

Keller Willams Mỹ (KW) được thành lập từ năm 1983, trải qua 35 năm và hiện diện tại 33 quốc gia trên toàn cầu với hơn 300.000 môi giới bất động sản toàn cầu.

Hiện Keller Williams được đánh giá là một trong số những đơn vị hàng đầu thế giới về nhượng quyền thương hiệu trong ngành môi giới bất động sản và về đào tạo bất động sản với một trường đại học chuyên về đào tạo môi giới – đầu tư bất động sản.

Keller Williams Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và chỉ tập trung với mảng tư vấn các dự án phát triển bất động sản thương mại và cao cấp. Chỉ hơn 1 tháng KW đã có 4 công ty con bao gồm KW Nha Trang, KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 1.

Keller Williams Vietnam có mặt tại Việt Nam từ năm 2015.

Theo chia sẻ từ phía Keller Williams Việt Nam, dự kiến đến năm 2023, Tập đoàn sẽ phát triển thành chuỗi 50 nhượng quyền thương hiệu ở khắp các tỉnh thành Việt Nam với 10.000 môi giới bất động sản.

“Chúng tôi cam kết với sứ mệnh thực hiện cuộc cách mạng hóa nhằm nâng tầm ngành môi giới bất động sản Việt Nam lên tầm cao quốc tế và chạm tới các thành công xuất chúng”, đại diện công ty chia sẻ.

Doanh nghiệp bất động sản Mỹ chính thức mở rộng thị trường tại Nha Trang – Miền Trung Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi khai trương Keller Williams Nha Trang.

Cùng với tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn là trở thành doanh nghiệp bất động sản Tỷ USD tại thị trường Việt Nam với những triệu phú môi giới bất động sản.  Xây dựng sự nghiệp đáng có, công việc kinh doanh đáng sở hữu, cuộc đời đáng sống, những trải nghiệm đáng có và di sản để đời.

Keller Williams Nha Trang là một trong 4 Market Center đầu tiên của Keller Williams Việt Nam, với định hướng phát triển rộng khắp thị trường Miền Trung, hoạt động dựa trên nền tảng văn hóa chung của Keller Willams, một trong những mục tiêu lớn là phát triển đào tạo cho cán bộ nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng sự nghiệp đáng có, công việc kinh doanh đáng sở hữu, cuộc đời đáng sống, những trải nghiệm đáng có và di sản để đời.

Trong đó có nhiều môi giới trở thành Triệu phú (USD) môi giới bất động sản. Việc phát triển hợp tác với các chủ đầu tư luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp với quan điểm Win – Win là đối tác chiến lược vững bền, sẽ có những chuyên gia để đồng hành cùng với công ty và chủ đầu tư. Đặc biệt Keller Williams với hệ thống thống rộng khắp 33 nước trên toàn thế giới, việc phát triển sản phẩm bất động sản của Việt Nam ra thế giới là một trong những lợi thế quan trọng mà rất hiếm công ty môi giới nào có được.

Keller Williams Nha Trang hoạt động đầy đủ các lĩnh vực, môi giới, tư vấn phát triển dự án, sản phẩm bất động sản, hoạt động tư vấn đầu tư, tuyển dụng đào tạo môi giới.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *