DKRA Vietnam phân phối chiến lược Khu phức hợp hạng sang EverGreen

[ad_1]

Khu phức hợp cao cấp EverGreen tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Q.7, do Công ty TNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam hợp tác đầu tư, quản lý và phát triển dự án với mục tiêu kiến tạo nên một kiệt tác nghệ thuật sống tại khu Nam Sài Gòn.

Sự hợp tác của Công ty Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam không chỉ đơn thuần cùng phát triển một dự án tầm cỡ mà còn là sự liên kết của hai thương hiệu có uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, với uy tín và bề dày kinh nghiệm, cùng hệ thống dữ liệu khách hàng đa dạng là những lợi thế của DKRA Vietnam trong quá trình đồng hành cùng Công ty Tài Nguyên và Công ty TNR Holdings Việt Nam phân phối chiến lược Khu phức hợp cao cấp EverGreen.

Khu phức hợp hạng sang EverGreen sở hữu bến du thuyền riêng cho từng biệt thự.    

Sở hữu khuôn viên 7,4 ha, EverGreen bao gồm 42 ngôi biệt thự vườn Garden Villa, 68 ngôi biệt thự phố City Villa và 96 căn hộ Sky Villa. Dự án dành 5.000m2 diện tích cho công viên và được bao quanh bởi 3 dòng sông lớn mang lại vượng khí và sự mát lành cho những vị chủ nhân.

Với hệ thống tiện ích như nhà hàng tổ chim Marina Club House, câu lạc bộ du thuyền cao cấp, hồ bơi panorama xuyên suốt kết nối từng căn biệt thự… EverGreen được đánh giá là khu phức hợp bậc nhất tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Trong đó, Marina Club House là công trình kiến trúc sánh tầm thế giới và được đánh giá là quần thể tiện ích sang trọng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dự án hội tụ tinh hoa của kiến trúc Âu – Mỹ với hai đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới là Huni Architects (Pháp) và Graham Taylor Designs (Mỹ). Huni Architects (Pháp) là công ty thiết kế uy tín với các công trình kiến trúc tiêu biểu gắn với cộng đồng, thiên nhiên và chú trọng chất lượng sống. Graham Taylor Designs (Mỹ) do kiến trúc sư Graham Taylor, thành viên hiệp hội thiết kế Hoàng gia Anh sáng lập, nổi tiếng với các công trình lộng lẫy tại Đông Nam Á, Trung Đông và châu Âu.

A.D

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *