DKRA Vietnam được vinh danh Top 10 Sàn Giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất

[ad_1]

Với sự chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới, đào tạo nhân viên và uy tín trên thị trường, DKRA Vietnam ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu Nhà phân phối / Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu. Không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của các giải thưởng, Công ty còn được VNREA và VARS đánh giá cao khi có nhiều đóng góp, cống hiến trong việc xây dựng lĩnh vực môi giới tại Việt Nam ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp.

Ông Phạm Lâm – CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận các danh hiệu và giải thưởng dành cho đơn vị phân phối tiêu biểu và xuất sắc. Đây là động lực quan trọng để DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu trở thành Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ BĐS.”

Ông Phạm Lâm – CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) vinh dự đón nhận danh hiệu Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) trao tặng vào tháng 4/2018 tại Hà Nội.

Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), nghề môi giới BĐS ở Việt Nam đã được pháp luật thừa nhận từ Luật Kinh doanh BĐS 2006. Năm 2017, cả nước có 84.362 giao dịch địa ốc thành công, trong đó đội ngũ các nhà môi giới BĐS Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng, góp phần phát triển thị trường BĐS ổn định, bền vững. Cộng đồng các nhà môi giới BĐS ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường BĐS Việt Nam. Lực lượng môi giới phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao theo hướng chuyên nghiệp.

Riêng trong năm 2017, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường Bất động sản khi tiếp thị & phân phối thành công 13 dự án với hơn 2.800 giao dịch, tổng giá trị giao dịch lên đến hàng ngàn tỷ đồng. DKRA Việt Nam tham gia vào phát triển, tiếp thị và phân phối tát cả các phân khúc Bất động sản từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang. Để đạt được thành tích ấn tượng này phải kể đến sự tin trưởng của nhiều đối tác uy tín đã hợp tác cùng công ty trong thời gian qua như Kiến Á Group, Phúc Khang, Nam Long, Hai Thành, Hưng Phú Invest, Gotec Land, Hiệp Phú, Thăng Long Real, Tân Việt Phát, Phú An Thạnh – Long An, SCC, Keppel Land,…

Ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) (phải) và Ông Phạm Lâm – CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (trái) chụp hình lưu niệm tại Lễ trao giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam 2018 tại Hà Nội.

DKRA Vietnam cũng là công ty tiêu biểu trong việc xây dựng hệ thống phân phối Bất động sản chuyên nghiệp. Tất cả chuyên viên tư vấn khi gia nhập Công ty đều trải qua 4 chương trình đào tạo căn bản về: Chuyên môn; Kỹ năng mềm (đàm phán, giao tiếp, tư vấn…); Công nghệ, phát triển mạng lưới khách hàng (ứng dụng mobile app trong công tác tiếp thị, tư vấn bán hàng) và Chuẩn mực nghề nghiệp.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, DKRA Vietnam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển cho các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, DKRA Vietnam đang đẩy mạnh dịch vụ nghiên cứu thị trường (R&D). Công ty đã có những buổi báo cáo định kỳ hàng quý, hàng năm và đưa ra những thông tin, chủ đề được các chuyên gia, chủ đầu tư đánh giá cao và sử dụng các số liệu trong chiến lược phát triển sản phẩm.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *