Để trở thành một Sale bất động sản chuyên nghiệp

Để trở thành một Sale bất động sản chuyên nghiệp

Trong cuộc sống của chúng ta, khi cho đi càng nhiều thì những giá trị tài sản sở hữu của mình sẽ càng giảm thấp. Vì thế, chúng ta luôn phải cân nhắc, đắn đo trước khi cho ai một món gì.

Và chính sự cân nhắc đó làm cho giá trị của sự cho không còn ý nghĩa đích thực của tình thương. Nhân gian thường nói “bánh ít đổi đi, bánh quy đổi lại”. khi chúng ta cho đi một vật gì là biết chắc mình sẽ nhận lại được một vật khác, từ cho ở đây thật ra có nghĩa là trao đổi. Có đôi lúc, chúng ta cho đi một vật gì vì muốn đáp lại lòng tốt của người khác nên từ cho ở đây có nghĩa là trả nợ.

Trong những trường hợp tế nhị hơn, chúng ta cho đi những giá trị vật chất vì mong muốn có được sự ngợi khen, kính phục từ người khác; hoặc chúng ta cho đi những giá trị vật chất theo lời khuyên của người khác; và trong những trường hợp này thì ý nghĩa của từ cho cũng không hoàn toàn đúng nghĩa là cho một cách bình đẳng.

Những giá trị vật chất hay tài sản sở hữu của chúng ta không phải tự nhiên mà có được. Chúng là thành quả của sự siêng năng làm việc và cố gắng của mọi người. Thường thì thói quen tham lam, bỏn sẻn trong đời sống vật chất cũng khiến cho ta hạn chế sự ban phát tình thương đến với mọi người khi cần thiết.

Làm Sale bất động sản cũng vậy: hãy cho đi rồi sẽ được nhận lại.

“Cho” ở đây nghĩa là gì: khách hàng mua bất động sản của các bạn họ không đòi hỏi bạn phải cho họ tiền bởi vì rõ rang họ có nhiều tiên hơn bạn.

Vậy ở đây cho gì: hãy cho đi những cái mà khách hàng bạn không có.

Đó là gì: là thông tin về bất động sản, là tin tức thị trường bất động sản, kiến thức về luật nhà ở đất đai, rồi cập nhật giá nhà, thị trường và nội thất. Phong thuỷ, kỹ thuật xây dựng.

Khi bạn cho khách hàng cảm thấy đủ những thứ mà họ cần tôi cam đoan với bạn là bạn sẽ được nhận lại.

Chính vì vậy, Muốn trở thành một sale bất động sản chuyên nghiệp hãy tập trung tau dồi kỹ năng, kiến thức. Hãy nắm chắc là bạn có thể cho khách hàng của bạn những thứ mà khách của bạn cần.

Các bạn đừng cứ tưởng chỉ vài tin đăng, chỉ vài cuộc điện thoại là bạn có khách hàng. Các bạn đừng có tưởng các bạn xách xe chạy vài vòng là các bạn sản phẩm để bán.

Có thể các bạn bán được một vài khách hàng, kiếm được một ít tiền là các bạn cho là mình giỏi. Rồi khách hàng cũng bỏ các bạn thôi, khi mà các bạn chỉ làm vì tiền.

Làm sale bất động sản mà chỉ nghĩ làm sao để bán cho khách rồi lấy tiền hoa hồng thì tôi khuyên các bạn nên nghỉ đi.

Muốn làm sale bất động sản lâu dài hãy cho đi và cứ cho đi khách hàng sẽ trung thành với các bạn

Trước khi chúng ta muốn nhận được điều gì, chúng ta hãy cho trước đi! Rõ ràng, sự cho này bất kể là thành phần nào trong xã hội cũng đều có khả năng làm được. Vậy chúng ta còn chần chờ gì nữa, hãy cho đi để được nhận lại!

Cũng như tôi đây, tôi đã cho, sẽ cho và đang cho và tiếp tục cho. Cho các bạn những chia sẻ, cho khách hàng những thông tin. Đó cũng là lý do tôi sang lập nên BestLand

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *