Đất nền Long An – Miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư

Đất nền Long An – Miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư

Đất nền Long An – Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, thị trường địa ốc Long An đang mở ra nhiều cơ hội sinh lời, đặc biệt là khu vực giáp ranh với TP. HCM

Trong những năm trước đây, nếu nói về thị trường bất động sản phía Nam người ta thường nói về “thế chân vạc”: Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM thì thời điểm này, dường như thế chân vạc này đang dần bị phá vỡ bởi sự tham gia của hai thị trường mới nổi là Long An và Cần Thơ. Trong đó, thị trường bất động sản Long An đặc biệt là đất nền Long An được đánh giá khá cao và là đích đến của nhiều nhà đầu tư trong tình hình thị trường khó khăn như hiện nay.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt, giao thông thuận lợi: Quốc lộ 1A, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3&4, cao tốc TP.HCM – Trung Lương đã giúp khoảng cách đi lại ở những khu vực này với TP.HCM và các tỉnh miền Tây khá gần.  Bất động sản đất nền tại Long An không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở TP.HCM.

Một yếu tố đặc biệt quan trọng là dù giáp ranh với TP.HCM nhưng mặt bằng giá các dự án đất nền tại Long An nói chung và Bến Lức nói riêng không cao, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là có thể sở hữu được một nền đất. Phần lớn dự án triển khai ở Long An là dự án mới, được bán với giá gốc, nên tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đó những người có thu nhập trung bình vẫn có thể tham gia được. Cụ thể, giá đất nền Long An trung bình tại Bến Lức vào khoảng từ 500tr – 750tr/nền cho diện tích 100m2 – 150m2, riêng với biệt thự nhà phố giá giao động khoảng từ 1,5 – 1,8 tỷ/căn.

Trong năm 2016, có nhiều dự án đang được triển khai tại Bến Lức – Long An như:

Dự Án Hưng Gia Garden City của công ty Thắng Lợi, đầu tư vào thị trường bất động sản tại Bến Lức. Cụ thể là khu đô thị Hưng Gia Garden City, nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm, với 4 mặt tiền đường chính tiếp giáp Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3&4, đường Nguyễn Văn Tiếp và Nguyễn Hữu Trí.

Dự án Gia Long Countryside của công ty Gia Long. Địa chỉ: Nằm trên trục đường Quốc Lộ 1A liền kề Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện điện âm nước máy, công viên cây xanh, hồ bơi, mini mart, Gym….

Tại đây, thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại vi và nội khu hiện hữu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư sinh sống nơi đây như trung tâm hành chính, ngân hàng, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp từ tiểu học đến Đại học, KDL sinh thái Bến Lức, chợ, KCN, công viên cây xanh, trung tâm thương mại Diamond Square, khu thể dục thể thao đã đi vào hoạt động.

Trong tương lai gần, thị trường bất động sản đất nền Long An đặc biệt là Bến Lức hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư và là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *