Chủ tịch Hà Nội nói gì về việc có quá nhiều nhà cao tầng dẫn đến ùn tắc giao thông?

[ad_1]

Chiều 11/12, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Hà Nội. Liên quan đến câu hỏi của cử tri về việc có quá nhiều nhà cao tầng dẫn đền ùn tắc giao thông, Chủ tịch khẳng định thành phố đang thực hiện đúng quy hoạch chung Thủ đô đã được Thủ tướng phê duyệt, các dự án đều được xem xét kỹ càng. 

Ông Chung cũng cho biết việc ùn tắc là do hệ thống giao thông chưa được xây dựng kịp thời. Thành phố sẽ tiếp tục đầu tư thích đáng cho hạ tầng giao thông để giảm ùn tắc giao thông. Chủ tịch Hà Nội cũng cho biết thêm, mỗi năm, dân số Hà Nội tăng khoảng 1,6%, vì vậy, không thể xây nhà ống mãi và xu hướng chung của thế giới vẫn phải là xây nhà cao tầng.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Source link

Check Also

Dự án đất nền Hưng Gia Garden

Đất nền dự án và những nguyên tắc đầu tư an toàn, hiệu quả

Đất nền dự án là khái niệm không quá xa lạ khi hiện nay trên thị trường các sản phẩm chủ yếu từ phân khúc này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng, các nhà đầu tư mới tham gia vào vẫn nhầm lẫn giữa đất nền dự án và đất tách thửa. Nhiều nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm hơn 2 năm vẫn chưa nắm được thông tin pháp lý cơ bản và làm sao để đầu tư an toàn, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *