Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point

[ad_1]

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 1.
Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 2.

Năm 1985, căn hộ văn phòng với tên gọi Officetel được Tập đoàn Hợp tác và phát triển nhà Hàn Quốc xây dựng lần đầu tiên ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, Mapo được coi là “thủ phủ” của nền công nghiệp âm nhạc xứ sở Kim Chi. Nơi đây tập trung rất nhiều studio, trường đại học, những tòa cao ốc của các tập đoàn và văn phòng chính phủ. 

Những nhà sản xuất âm nhạc tại Mapo có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ đa chức năng vừa để ở, vừa có không gian làm việc giống như một studio. Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư đã cho ra đời căn hộ văn phòng với diện tích từ 20m2 đến 100m2, bao gồm khu vực nghỉ ngơi, anấu ăn, làm việc… Khi kinh tế phát triển, các căn Officetel được trang bị thêm nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi, phòng tập thể hình, khu vực spa ngay tại nhà…

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Năm 2009, tại Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Thụy Điển, Úc và cả Mỹ, một khái niệm nhà ở mới đã xuất hiện: Căn hộ hai chìa khóa Dual Key. Những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, đảm bảo được cả hai yếu tố riêng tư và kết nối của gia chủ. 

Mang lại nhiều giá trị sử dụng, căn hộ văn phòng và căn hộ hai chìa khóa ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, Officetel và Dual Key đã mở ra một hướng đi mới cho Vinhomes. Sau quá trình nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng, mới đây, Vinhomes giới thiệu tòa West 1 tại Vinhomes West Point với sản phẩm nổi bật là căn hộ văn phòng “Officetel” và căn hộ hai chìa khóa “Dual Key”.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 4.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 5.

Dự án Vinhomes West Point gồm ba tòa tháp West 1, West 2 và West 3 khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1,300 căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng và căn hộ hai chìa khóa. Mô hình căn hộ hai chìa khóa của Vinhomes được thiết kế đầy sáng tạo và thông minh, tạo ra không gian sinh sống và làm việc một cách chuyên nghiệp. 

Hai không gian được xác định rõ ràng tính chất để phát huy hết chức năng khi đưa vào sử dụng. Không gian sinh hoạt của gia đình, không gian làm việc được bố trí khéo léo trên cùng một mặt sàn cùng với hai chìa khóa riêng cho phép gia chủ có thể sử dụng vào nhiều mục đích.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 6.

Bên cạnh tính năng thông minh phía sau cánh cửa mỗi căn hộ, chủ nhân căn hộ hai chìa khóa sẽ được hưởng toàn bộ những lợi thế từ vị trí dự án cũng như những giá trị mà thương hiệu Vinhomes mang lại. 

Dự án được xây dựng trên mảnh đất vuông vức rộng 2,39 ha tại Phạm Hùng giao cắt với Đỗ Đức Dục. Vị trí của Vinhomes West Point được đánh giá là “địa lợi” khi bao xung quanh là các khu vực hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục chất lượng cao của thủ đô như Bộ Ngoại giao, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khách sạn JW Mariott, Tòa nhà KeangNam, trường THPT Hà Nội – Amsterdam…

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 7.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Trong khuân khổ dự án, chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinhomes như siêu thị VinMart, trường mầm non Vinschool, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi mái kính, phòng tập bóng bàn, sân tập gym ngoài trời… 

Các dự án của Vinhomes có một nét “cá tính” độc đáo thu hút các nhà đầu tư đó là cảnh quan xanh giàu sức sống. Và Vinhomes West Point cũng không phải là một ngoại lệ. Tổ hợp Căn hộ – Văn phòng được tô điểm bằng những tiểu cảnh nước, vườn cây xanh mướt.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 8.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 9.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes Dual Key là loại hình căn hộ được thiết kế để thỏa mãn cả ba nhu cầu “sống – làm việc – hưởng thụ” tiện nghi cho các cư dân. Loại hình căn hộ mới mẻ này cũng mang đến một phong cách sống hiện đại của những khu đô thị năng động trên thế giới. Thay vì một căn hộ 3 phòng ngủ, giờ đây khách hàng có thể sở hữu một cặp căn hộ và có thể sử dụng vào nhiều mục đích: Sinh sống, tự kinh doanh hoặc cho thuê. 

Hai chiếc chìa khóa của căn hộ Dual Key đặc biệt phù hợp với những gia đình “tam đại đồng đường” phổ biến ở Việt Nam. Mặc dù cuộc sống riêng của mỗi cá nhân ngày càng được đề cao nhưng theo truyền thống văn hóa của người Việt, ông bà – bố mẹ – con cái vẫn mong muốn được sống gần nhau để tiện cho việc chăm sóc, duy trì kết nối giữa các thành viên. 

Cách bố trí không gian trong căn hộ kiểu này cho phép những gia đình nhiều thế hệ sinh hoạt một cách thoải mái, xóa bỏ những bất tiện do cách biệt tuổi tác giữa các thành viên. Trong khi người lớn tuổi luôn có không gian riêng để nghỉ ngơi, đọc sách, tận hưởng thú vui của tuổi già thì con cháu sẽ được sinh hoạt theo đồng hồ của người trẻ mà không hề ảnh hưởng đến nhau.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 10.

Sở hữu căn hộ hai chìa khóa, gia chủ có thêm một lựa chọn mới, đó là mở văn phòng, tự phát triển công việc kinh doanh ngay tại nhà. Với vị trí “vàng” nằm liền kề trụ sở hành chính, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, việc vận hành công ty sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Trong bối cảnh xã hội mới, căn hộ Dual Key chính là sự lựa chọn cho phong cách sống và làm việc hiện đại, hiệu quả.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 11.
Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 12.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Cho thuê cũng là một cách khai thác giá trị bất động sản thông minh của chủ sở hữu căn hộ hai chìa khóa. Theo nhận định của CBRE Việt Nam, tỷ suất sinh lời khi đầu tư vào căn hộ cho thuê khá cao và ổn định. Nguồn lợi nhuận sinh ra từ việc cho thuê căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội dao động từ 6-7%, cao hơn cả tại Hongkong và Bangkok. 

Do vậy, chủ nhân các căn Dual Key Vinhomes West Point có cơ sở để yên tâm vào khả năng “đẻ trứng vàng” của bất động sản trong tay mình. Nhất là với điều kiện thuận lợi khi dự án nằm ở tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô.

Hình ảnh chi mang tính minh họa

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 14.

Cộng đồng người ngoại quốc, trong đó chủ yếu là người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống và làm việc ở khu vực phía Tây chiếm tỉ lệ cao nhất Hà Nội. Các doanh nhân hoặc gia đình ngoại quốc sẵn sàng trả giá cao để thuê một căn hộ ưng ý, phục vụ cho sinh sống và làm việc. Chủ nhân các căn Dual Key có thể thông qua các phương tiện truyền thông thông minh để quảng bá, cho thuê lại căn hộ trong những khoảng thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo kế hoạch khai thác giá trị căn hộ. 

Tiện nghi và đa chức năng, căn hộ hai chìa khóa của Vinhomes sẽ mở ra xu hướng đầu tư bất động sản thông minh tại Việt Nam trong thời gian tới. Mong muốn “nhà là văn phòng, văn phòng cũng là nhà” của nhiều cư dân thành thị sẽ sớm thành hình với Vinhomes West Point.

Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point - “Thỏi nam châm” của bất độngsản phía Tây Hà Nội - Ảnh 15.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *