Bách Việt Lake Garden chính thức bàn giao sổ đỏ Đợt 3 cho cư dân

[ad_1]

Tất cả mọi người luôn mong muốn và không ngừng tìm kiếm cho mình chốn “an cư” đúng nghĩa để sau mỗi ngày dài làm việc, bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống, sẽ là những phút giây bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Sổ đỏ chính là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với căn nhà, một tài sản lớn mà mình và gia đình đã lao động vất vả để có được.

Thấu hiểu được điều đó, ngày 29/7/2018 vừa qua, Tập đoàn Bách Việt – Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Bách Việt Lake Garden, đã nỗ lực tối đa, hoàn thành thủ tục giấy tờ và tiến hành trao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân ngay tại sự kiện Mở bán các căn liền kề và biệt thự đẹp nhất giai đoạn 1 của Dự án. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, sau khi hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính, các cư dân Bách Việt Lake Garden đã có trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Việt Quang, Giám đốc Ban quản lý Dự án Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Tại Bách Việt Lake Garden, chúng tôi nhận thức rõ và luôn xác định cần phải cố gắng hết sức để tiến hành và hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ đỏ cho cư dân. Đây cũng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình triển khai các Dự án. Việc bàn giao sổ đỏ cho người mua nhà không chỉ nhằm chứng minh cho tính pháp lý của Dự án, mà còn để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cư dân, xác minh quyền sở hữu hợp pháp của các lô đất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã đặt niềm tin yêu và lựa chọn Bách Việt Lake Garden làm chốn an cư. Chúng tôi cũng đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng, hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng”.

Việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và bàn giao sổ đỏ các đợt cho cư dân cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư trước những quyền lợi chính đáng của cư dân.

Ngoài cam kết về pháp lý, tính đến thời điểm này, dự án Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden cũng đang ngày càng hoàn thiện, sẵn sàng để các cư dân về sinh sống. Trong đó, đáng kể nhất là hệ thống tiện ích và cảnh quan, được Chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt đầu tư bài bản, chỉn chu từ Công viên cây xanh, Quảng trường, Đài phun nước, Đường dạo, Cầu tình yêu, Khu vui chơi trẻ em, Hồ điều hòa, Hệ thống hạ tầng điện nước, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống an ninh…Tất cả đều nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, sống tận hưởng, sống hạnh phúc.

Trong thời gian tới, với quyết tâm cao độ, cam kết mang đến cho thị trường Bắc Giang một sản phẩm Bất động sản thật sự chất lượng, Tập đoàn Bách Việt sẽ tiếp tục triển khai và hoàn thiện thêm nhiều tiện ích dành cho mọi lứa tuổi ngay trong khuôn viên dự án như Khu vui chơi trẻ em Happy Land, Club House, Quảng trường ánh sáng, Quảng trường nghệ thuật, Trường học chất lượng cao, Nhà sinh hoạt cộng đồng…

Khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, Bách Việt Lake Garden sẽ xứng đáng là không gian sống kiểu mẫu, lý tưởng tại Thành phố Bắc Giang.

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline: 0902 280 283.

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *